Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Tại Gamecard.vn

Thẻ Gate là thẻ dùng để nạp bạc vào tài khoản game dành cho các loại game của FPT sản xuất như Đắc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star,… Ngoài ra thẻ Gate còn được nạp vào 1 số đối tác của FPT như Gosu, Fshare, Sgame... Các game online này hiện đang có sức cuốn hút rất mạnh với các game thủ và ngày càng được nhiều người lựa chọn chơi. Nạp thẻ Gate cho game của mình sẽ giúp bạn nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn so với đối thủ.

>>> Xem thêm: Thẻ Gate nạp game gì?


Mua thẻ Gate online tại Gamecard.vn, tại sao không thử?


mua thẻ Gate online tại Gamecard

mua thẻ gate online tại gamecard


Mua thẻ Gate online đang rất được nhiều game thủ quan tâm vì tính tiện dụng, có thể giúp cho game thủ tiết kiệm được chi phí và thời gian, không làm gián đoạn cuộc đấu gay cấn. Hiện Gamecard.vn đang cung cấp thẻ Gate với 6 mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

Mua thẻ Gate tại Gamecard.vn, quý khách có thể thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal (đối với khách hàng sống ở nước ngoài); còn đối với khách hàng ở Việt Nam, bạn chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký chức năng Internet Banking. Đặc biệt, đối với những khách hàng ở Úc, bạn có thể chuyển khoản Commonwealth.

>>> Xem thêm: Mua thẻ gate ở đâu

Các game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian giao dịch, chiết khấu ưu đãi cũng như độ bảo mật thông tin khi giao dịch vì tất cả các thông tin giao dịch đều thông qua cổng thanh toán online của ngân hàng.

Ngoài những chiết khấu ưu đãi, Gamecard.vn còn thường xuyên tổ chức các chương trình event khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho các game thủ trong nước và ngoài nước.

Hãy đăng kí là thành viên của https://gamecard.vn/ ngay để mua thẻ Gate giúp bạn có thêm năng lượng để chiến đấu và giành những chiến thắng mới trong các game online hàng đầu hiện nay.