Event Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Gate nạp game tiết kiệm hơn 5%

Theo thống kê, cho thấy số lượng khách truy cập Google tìm kiếm các website phân phối thẻ Gate FPT khá phổ biến và cũng là hot search trong tất cả những thẻ game online khác. Vậy game thủ phải mua thẻ Gate ở đâu để tiết kiệm? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

mua thẻ gate tiết kiệm

Một số thông tin về thẻ Gate

 

Thẻ Gate là thẻ game được game thủ săn lung nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Game thủ thường xuyên sử dụng để nạp game online tham gia những sự kiện đua top, mua vật phẩm, chơi game thay vì cày cuốc mất nhiều thời gian.

Tương tự như những thẻ game từ các NPH khác nhau, thẻ Gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang website cung cấp thẻ. Các mệnh giá thẻ Gate trực tuyến khá phổ biến như: Thẻ Gate 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu mệnh giá cao nhất.

Điểm qua những tựa game hot được nạp bởi thẻ Gate FPT:

+ MU Online

+ Thiên Long Bát Bộ tựa game thuộc MMORPG 3D võ hiệp

+ Tây Du ký thuộc thể loại MMORPG

+ Thời Đại Anh Hùng

Mua thẻ Gate tiết kiệm - an toàn ở đâu?

 

Có rất nhiều game thủ mỗi lần nạp game đến hàng trăm hay đến trăm triệu đồng, vì vậy việc tìm địa điểm mua thẻ Gate như thế nào tiết kiệm, giá ưu đãi nhất đang là vấn đề mà cộng đồng game thủ quan tâm.

Mua thẻ Gate không có khó quan trọng bạn nên tìm cho mình website uy tín, chất lượng thì hiện tại website Gamecard.vn đang được đông đảo cộng đồng Việt sinh sống ở nước ngoài quan tâm đến nhiều nhất.

Vậy Gamecard.vn sẽ mách bạn những mẹo nhỏ sau để mua thẻ gate tiết kiệm hơn tại website nhé:

  • Mua thẻ gate trong những chương trình khuyến mãi


Gamecard.vn là nơi cung cấp thẻ uy tín với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, nếu như bạn muốn đạt được những mức chiết khấu hấp dẫn đó bạn cần mua thẻ vào đúng khung thời gian khuyến mãi của website, nhưng lưu ý trước đó bạn cần trở thành khách hàng thân thiết (hoặc VIP) của web đã nhé.

  • Nên mua thẻ gate số lượng lớn thay vì mua lẻ tẻ:


Thay vì lúc cần nạp thẻ bạn chỉ mua 1 thẻ, lúc sau cần thêm lại đi mua thì bạn có thể mua nhiều thẻ, như vậy lúc sau nạp nữa bạn không cần đi mua nữa. Tất nhiên mã thẻ bạn mua được bảo mật an toàn, vì thế cứ để đó rồi mai lại nạp, không có vấn đề gì. Thêm nữa, nếu mua một lần như thế bạn sẽ không cần thực hiện lại các bước order rồi thanh toán, rồi tốn phí thanh toán nữa

  • Mua thẻ gate lựa chọn mệnh giá phù hợp

Thẻ gate có nhiều mệnh giá khác nhau để mua: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Trước khi nạp bạn nên xem kỹ phải nạp bao nhiêu, nạp mệnh giá nào thì có lợi nhiều hơn, tránh trường hợp nạp quá thừa hoặc hoặc nạp thiếu mức ăn event và phải nạp thêm.

Với những chia sẽ trên, game thủ nên tận dụng nhiều ưu đãi tại Gamecard để mua thẻ Gate với mức giá phù hợp nhất, trải nghiệm game không lo về giá. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website.

 

Tin liên quan