Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Online Chơi Liên Quân Mobile Nhanh Như Chớp

Những năm trở lại đây NPH Garena đã cho ra rất nhiều tựa game hot được game thủ ưa thích mà điển hình nhất chính Liên Quân Mobile. Khi chơi game này ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì cũng cần mua thẻ garena nạp thêm vào để sở hữu những vị tướng tốt.

 

Hiện tại, thẻ Garena có thể được mua dưới hai dạng chính là mua thẻ cào giấy tại các tiệm net hoặc đại lý bán thẻ cào và mua thẻ online tại nhà trên các website bán thẻ game online. Mỗi người sẽ căn cứ vào hoàn cảnh của mình để chọn ra cách mua hợp lí nhất. Nhưng nếu bạn sống ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… thì cách tốt nhất và tiện nhất chính là mua thẻ garena online. Mua thẻ theo hình thức này không những nhanh mà còn có rất nhiều lợi ích đi kèm khác điển hình như:

Mua thẻ garena online chơi Liên Quân Mobile nhanh như chớp

+ Mua thẻ chỉ bằng smartphone: Còn gì tiện lợi hơn khi bạn có thể mua thẻ garena nạp game Liên Quân mọi lúc mọi nơi. Không cần những thiết bị máy tính rờm rà chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bạn cũng có thể mua thẻ nạp event kịp thời.

+ Có thẻ chỉ sau 1 phút: không cần chờ đợi lâu vì chỉ cần order xong thì 1 phút sau là có thẻ về mail rồi, đội khi còn nhanh hơn nữa. Như vậy, game thủ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ event nào hay không bỏ lỡ bất kỳ một cuộc đua khẩn cấp nào.

+ Thanh toán dễ dàng: có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn, các bước khi thanh toán cũng vô cùng đơn giản. Không những thế, thông qua các cổng thanh toán trung gian, khách hàng còn được đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch nữa.

+ Có nhiều khuyến mãi: Cơ hội nhận thẻ miễn phí là rất cao bởi vì khách hàng không chỉ được nhận chiết khấu cố định trên từng mệnh giá mà còn được tham gia các event tặng thẻ định kì cuối tháng, event tặng thẻ những dịp đặt biệt,... và cơ hội nhận những món quà giá trị như: điện thoại, ipad, máy tính bảng,...

Gamecard.vn chính là trang web uy tín hàng đầu, đảm bảo mang đến cho bạn sự tin tưởng hoàn toàn. Để mua thẻ garena ở đây thành công ngay từ lần đầu tiên, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cơ bản sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản mua thẻ bằng mail cá nhân để có thể bảo mật an toàn mã thẻ sau này.

Bước 2: Tại trang chủ mua thẻ bạn chọn logo thẻ garena, chọn mệnh giá cùng số lượng tương ứng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng qua Onecom (thẻ Visa/Mastercard, thẻ ATM có internetbanking) Paypal, chuyển khoản ngân hàng Commonwealth/Westpac.

Bước 4: Mở mail nhận mã thẻ

Mua thẻ nhanh lại vô cùng đơn giản tiện lợi như thế này thì còn chần chừ gì mà không tham gia mua thẻ garena tại gamecard.vn. Ghé web mua ngay để còn biết được mình sẽ nhận những ưu đãi gì tháng 8 này nhé.

Chúc bạn mua thẻ thành công và có những giây phút chơi game thật thú vị.