Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Game Online - Xu Thế Dành Cho Giới Trẻ

Cách đây hơn 10 năm, việc mua thẻ game đã dần dần được khởi xướng. Lúc bấy giờ, các trò chơi trên internet đang bắt đầu phát triển, thu hút khá đông giới trẻ tham gia. Khi ấy, một số bạn trẻ có nhu cầu và có điều kiện sẽ mua mã thẻ game tại tiệm net hoặc những nơi bán lẻ để nạp vào game nhằm nâng cấp cho nhân vật của mình ngày càng mạnh hơn để đánh bại mọi đối thủ. Tuy nhiên, thời đó, hầu như các bạn đều mua bằng hình thức tiền mặt và nhận thẻ cào giấy. Càng về sau này, do nhu cầu sử dụng thẻ game của game thủ ngày càng cao và việc mua thẻ cào gặp khá nhiều phiền phức nên các game thủ dần dần chuyển sang mua thẻ online và ở hiện tại, hình thức mua online đã trở thành một xu thế trong giới trẻ.

 

Những bất cập mà game thủ gặp phải trong quá trình mua thẻ cào nạp game

 

Thoạt nhìn, hình thức trả tiền lấy sản phẩm kiểu “tiền trao cháo múc” này có thể là hình thức mua bán hiệu quả nhất. Bởi vì, nó vừa an toàn, vừa nhận được thẻ ngay mà không phải phập phồng lo sợ rằng tiền trả xong không nhận được thẻ. Tuy nhiên, khi mặt hàng này được sử dụng rộng rãi, một số người làm ăn không trung thực thừa cơ hội mà chen lẫn vào đó những chiếc thẻ giả, thẻ đã sử dụng và được dán lại cẩn thận hòng đánh lừa người mua. Một khi game thủ mua thẻ xong chưa nạp ngay và phải đem về tới nhà mới nạp, lúc ấy thẻ đã được cào rồi thì khó mà đòi lại công bằng.

Một bất cập khác nữa đó là khó khăn đối với những game thủ Việt đang sống ở nước ngoài. Tuy là game Việt, nhưng ở thị trường nước ngoài cũng được xem như một trò giải trí khá phổ biến. Các bạn trẻ người Việt sang nước ngoài học tập hoặc định cư, thời gian đầu sẽ gặp phải những khó khăn do môi trường mới, bất đồng ngôn ngữ, ít bạn bè, gia đình thì ở xa. Cho nên, game online luôn là sự lựa chọn để họ giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc mệt mỏi.

Mua thẻ game online - xu thế của giới trẻGunny Mobi - Game online nổi tiếng của Vinagame

Và như vậy, chơi game hẳn sẽ kéo theo nhu cầu nạp thẻ game của cộng đồng người Việt ở hải ngoài. Thẻ game lúc bấy giờ không còn là sản phẩm dùng trong nước mà còn dùng cả ở nước ngoài. Khi chưa biết phải mua thẻ game ở đâu, các bạn thường gửi tiền về nhờ bạn bè hoặc người thân mua dùm. Nhưng về lâu dài, việc nhờ vả ấy mang lại không ít rắc rối cho họ vì sự chênh lệch múi giờ và sự không hài lòng của người thân.

Chính vì nắm bắt được tâm lý đó, nên các trang web bán thẻ game online mới dần dần được ra đời và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của bà con người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Khi mua thẻ game online trở thành xu thế, việc chọn website uy tín là vấn đề quan trọng

 

Chính xác là như vậy, khi nhu cầu nạp game của game thủ ngày càng cao, số lượng trang web mở bán thẻ cho phép giao dịch từ nước ngoài cũng ngày càng đông. Một số kẻ lừa đảo cũng nhân cơ hội đó mà hùa theo số đông và mang tới những sản phẩm không chất lượng, thậm chí rất nhiều game thủ không nhận được thẻ khi đã trả tiền.

Để xác định một trang web bán thẻ uy tín, các bạn cần tìm hiểu kỹ và chú ý những đặc điểm sau:

+ Website minh bạch rõ ràng, có quy định cụ thể về đổi trả hàng trong những trường hợp khẩn cấp, có địa chỉ cụ thể, số điện thoại và nhiều hình thức liên hệ. Khi liên hệ, ngay lập tức có người hỗ trợ.

+ Hình thức thanh toán an toàn, có liên kết với các cổng thanh toán quốc tế uy tín, đảm bảo được quyền lợi và sự an toàn cho người mua.

+ Giá cả hợp lý: Hầu hết, người mua hàng thường chọn những nơi giá rẻ. Tuy nhiên, khi giao dịch online, giá rẻ chưa chắc đã an toàn cho bạn. Một trang web uy tín là trang web bán hàng với giá cạnh tranh trên thị trường, không quá mắc cũng không quá rẻ. Nếu bạn gặp một trang web giảm giá tới tận 20% thì hãy cẩn thận, có thể là một trò lừa đấy.

Gamecard.vn – website uy tín hàng đầu phân phối thẻ game cho người Việt ở nước ngoài

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trang web nào để giao dịch vừa an toàn, giá cả phù hợp lại nhanh chóng có thẻ thì Gamecard.vn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một trong những website đầu tiên mang thẻ game Việt đến với game thủ ở nước ngoài. Gamecard.vn cung cấp đủ các loại thẻ game của các nhà phát hành hàng đầu như: thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Garena, Thẻ Vcoin, Thẻ Scoin, Thẻ Appota, Thẻ Funcard, Thẻ Sohacoin, thẻ bit, Thẻ Gosu, và thẻ điện thoại của các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone. Tất cả các loại thẻ đều có đủ các mệnh giá từ thấp nhất đến cao nhất.

Mua thẻ game online - xu thế của giới trẻGamecard.vn - trang web bán thẻ game uy tín hàng đầu

Nói về sự an toàn trong giao dịch, Gamecard.vn luôn luôn cam kết. Website hỗ trợ liên kết hai cổng thanh toán trung gian uy tín nhất hiện nay đó là Paypal và Onecom. Khi thanh toán qua hai cổng trung gian hàng này, quyền lợi và sự an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo. Các cổng thanh toán sẽ xử lý mọi khiếu nại của người dùng.

Đặc biệt, mua thẻ game tại Gamecard.vn, game thủ sẽ phải thiệt thòi, bởi vì website luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt: như chương trình khuyến mãi tích lũy định kỳ diễn ra hàng tháng hoặc chương trình khuyến theo các sự kiện như: 20/10, 8/3, hallowen, Giáng sinh, Tết,….

Đội ngũ hỗ trợ tại Gamecard có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, xử lý các giao dịch nhanh chóng và làm việc 24/7 đáp ứng nhu cầu mua thẻ của game thủ ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Mọi thắc mắc về mua thẻ game xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Hỗ trợ mua hàng:

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook :https://www.facebook.com/gamecard.vn

Tin liên quan