Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Mua Thẻ Game Online, Xu Hướng Mới Của Game Thủ

Thay vì như thời “trẻ trâu” chạy ra hàng nét mua thẻ game, vốn rất nhiều rủi ro, giờ đây game thủ đã có một hình thức mới tiện lợi cũng như an toàn hơn. Cùng tìm hiểu cách thanh toán thẻ game online đang trở thành xu hướng hiện nay qua bài viết sau.


Mua thẻ game truyền thống đang trở thành quá khứ khi thanh toán online ra đời

Mua thẻ game truyền thống đang trở thành quá khứ khi thanh toán online ra đời


Nhược điểm khi mua thẻ game giấy:


Bất tiện: Không phải lúc nào bạn cần nạp thẻ game thì cũng có thể ra ngoài để mua được, hơn nữa chưa chắc chỗ bán lại gần nhà mà phải chạy cả vài cây số. Những dịp khuyến mãi trong game và cần nạp gấp mà không tìm thấy chỗ bán thì chắc chắn bạn chỉ muốn bỏ game luôn mà thôi.

Nhiều rủi ro: Hiện nay đã có rất nhiều trường hợp đánh tráo mã thẻ cào trên thị trường. Những gian thương sẽ tách thẻ cào thành hai phần: phần cào và phần mệnh giá phía trước. Giờ đây chỉ cần dán phần thẻ cào 20.000đ vào phần mệnh giá 500.000đ là đã bỏ túi ngay 480.000đ mà không mất nhiều chi phí.

Không có khuyến mãi: Đừng có mơ mà bạn mua những thẻ cào ở tiệm nét mà được những nơi này chiết khấu lại phần trăm, cũng không có quà tặng khi mua nhiều, không có gì cả trừ trả tiền và lấy thẻ.


Thanh toán mua thẻ game ở bất kì đâu với hình thức thanh toán online.

Thanh toán mua thẻ game ở bất kì đâu với hình thức thanh toán online.

Xem thêm: >>> Mua thẻ Gate ở đâu


Mua thẻ game online trở thành xu hướng hiện nay


Tiện lợi: Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn có thể mua được bất kì loại mã thẻ nào, hãng thẻ nào trong nháy mắt.

An toàn tuyệt đối: Vì thực hiện qua cổng thanh toán online của ngân hàng nên được đảm bảo hoàn toàn, bạn chi ra 100.000đ bạn sẽ nhận lại thẻ cào 100.000đ hoặc cao hơn (tùy khuyến mãi).

Nhiều khuyến mãi: Và đây là lợi ích mà bạn sẽ nói vĩnh biệt với cách mua thẻ game truyền thống khi mua thẻ online ngoài chiết khấu thì những món quà bất ngờ sẽ được gửi cho khách hàng may mắn.

Như vậy nhưng vẫn có những trang mua thẻ game online lừa đảo người dùng, chỉ thực hiện những thao tác chuyển tiền chứ không có mã thẻ nào được trả về. Còn nguy hại hơn so với cách mua thẻ offline rất nhiều. Để tránh hoàn toàn vấn đề trên bạn cần tìm những địa chỉ mua thẻ game online uy tín, và gamecard.vn là một trong số đó.


Mua thẻ game online tại gamecard.vn


An toàn hoàn toàn: Đảm bảo người dùng chi ra bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiều hoặc nhiều hơn giá trị.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán: Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng trong nước (ATM), thẻ debit và credit nội địa cũng như quốc tế, paypal trên toàn cầu. Hiện gamecard đang có tổng đài hỗ trợ mua thẻ game online ở 3 nước là Việt Nam, Mỹ, Úc hỗ trợ khách hàng tối đa.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng Visa Mastercard

Hãy quên đi cách mua thẻ game truyền thống và thay vào đó là mua thẻ game online tại gamecard.vn để bảo vệ lợi ích của bản thân mình. Ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ điện thoại để nạp game tại Gamecard nữa đấy. Tổng đài hỗ trợ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hãng cũng như những khiếu nại về nạp thẻ sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất.