Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Mua thẻ game online như thế nào

Vinagame, VTC Game, FPT Online, Soha Game... là những nhà phát hành game hàng đầu đang thu hút hàng triệu thành viên chơi mỗi ngày. Mua thẻ game online hiện là hình thức giao dịch tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các game thủ trong nước cũng như đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài với thời gian giao dịch không giới hạn 24/24. Chỉ cần các bạn truy cập vào các web bán thẻ nạp trực tuyến thì bất kể ngày hay đêm, bạn đều có thể nhận thể ngay mà không cần phải bỏ dở trò chơi.


Mua thẻ game online như thế nào


Cách mua thẻ game online


Để mua thẻ game online, bạn chỉ cần truy cập vào web bán thẻ game online, tiếp theo chọn thẻ game với mệnh giá và số lượng bạn cần mua, chọn 1 trong các hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay như paypal, credit card, debit card, Visa, Mastercard hay ở Úc thì có thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth không phải tốn phí. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một mã thẻ cùng số seri. Bạn chỉ cần nạp mã này vào tài khoản của bạn tương tự như khi bạn nạp thẻ cào bình thường. Giao dịch đã thực hiện thành công.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Master Card

Hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay cũng đang áp dụng rộng rãi với các loại thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng do các ngân hàng trong nước phát hành hoặc thẻ Visa, Mastercard… Nhờ các dịch vụ do ngân hàng cung cấp nên bạn có thể dùng thẻ ngân hàng của mình để mua thẻ game online bằng cách vào tài khoản internet banking, SMS banking hoặc trực tiếp tại các cây AMT.

Mua thẻ game online, bạn chỉ cần 3 đến 5 phút đặt mua đơn giản là bạn đã ngay lập tức có được mã thẻ game để tiếp tục cuộc chơi của mình mà không bị gián đoạn. Khi mua thẻ game online, các game thủ còn được hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi hơn so với thẻ giấy thông thường.