Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Game Online – Lựa Chọn Tiện Lợi Cho Game Thủ

Game online từ lâu đã thu hút được rất nhiều người tham gia, tại Việt Nam có nhiều nhà phát triển game đã tạo ra một cộng đồng sôi động; một số nhà cung cấp game đã và đang hoạt động rất hiệu quả là VTC Game, Garena, Vinagame, FPT online… Mỗi nhà cung cấp đều mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn game, các game của các nhà mạng này hầu hết đều có thể nạp tiền vào game để nâng cấp, mua sắm vật phẩm, trang phục cho nhân vật, tạo sự hấp dẫn hơn và đẹp mắt hơn khi chơi game.


mua thẻ game online


Giống như thẻ điện thoại, thẻ cào game cũng có 2 loại là thẻ cào giấy được bán tại các đại lý phân phối hay tại các điểm truy cập internet công cộng và thẻ cào online được bán trực tuyến. Mua thẻ game online vẫn được các game thủ lựa chọn ưu tiên do tính tiện dụng của nó. Các game thủ có thể tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển để mua thẻ cũng như giao dịch với nhiều chiết khấu ưu đãi mà vấn đề quan trọng nhất là các game thủ vẫn có thể sở hữu thẻ nạp mà không bị gián đoạn cuộc đấu.


Hiện Gamecard.vn đang cung cấp các loại thẻ Game online sau:


-Thẻ Bit - Qpal;

-Zing Card - Zing Xu –Vinagame;

-Gate – Bạc Gate – FPT;

-Vcoin – VTC – Audition;

-Oncash – VDC – Net2;

-Garena – Nạp sò;

Gamecard.vn hỗ trợ nhiều phương thức thuận tiện cho khách hàng. Đối với khách hàng sống ở nước ngoài: quý khách có thể mua thẻ game thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal. Ngoài ra, các khách hàng ở Australia có thể lựa chọn thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank. Đối với khách hàng ở Việt Nam: quý khách chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký chức năng Internet Banking

Hãy đăng ký tài khoản tại Gamecard.vn ngay để nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi với giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Gamecard.vn là nhà cung cấp thẻ game online nhanh nhất và đảm bảo uy tín nhất.

Tin liên quan