Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ game online khi đang ở Úc

Mua thẻ game online thanh toán trực tuyến không còn là hình thức xa lạ gì đối với các game thủ ở Úc nói riêng và các nước khác nói chung. Mua thẻ game online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều bởi không mất thời gian chờ đợi lâu và cũng không phải phiền đến người thân và bạn bè ở Việt Nam mua giúp.

 

Mua thẻ game online khi đang ở Úc 1

 

Gamecard.vn là website cung cấp online 24/7 thẻ gamethẻ điện thoại cho các game thủ Việt ở nước ngoài. Các game thủ ở Úc có thể mua nhanh các thẻ game: thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Garena, thẻ Zing - Zing xu, thẻ Vcoin và các thẻ điện thoại: thẻ Mobifone, Vinaphone, Viettel chỉ với vài thao tác trên các thiết bị kết nối internet cùng với vài phút chờ đợi. Thanh toán khi mua thẻ game online cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian, các game thủ tại Úc có thể thanh toán qua các cách sau:

- Thanh toán qua cổng Onecom khi mua thẻ game bằng thẻ Visa hoặc Mastercard.

- Thanh toán qua cổng Paypal bằng tài khoản Paypal cá nhân ( Paypal đã verified)

- Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Lưu ý: với hai hình thức thanh toán qua Onecom hoặc Paypal khách hàng cần cung cấp thông tin chủ tài khoản thanh toán khi mới thực hiện giao dịch theo hướng dẫn của Gamecard.vn. Thanh toán qua chuyển khoản Commowealth bank sẽ không mất phí giao dịch cũng không cần xác nhận thêm bất cứ thông tin nào nữa.

Ngoài tiện ích mua thẻ nhanh chóng, các game thủ khi mua thẻ game online tại Gamecard.vn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vào các chương trình event và khuyến mãi được tổ chức thường xuyên như mua thẻ game giá 0 đồng, mua thẻ game chiết khấu cao, trúng thưởng máy tính bảng, điện thoại di động,...

Mua thẻ game online tại Gamecard.vn, bạn sẽ được hỗ trợ khi có các vấn đề xảy ra trong khi mua thẻ cũng như khi nhận và nạp thẻ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn bất cứ khi nào bạn cần đến.

Gamecard.vn luôn đồng hành cùng các game thủ Việt ở bất kỳ nơi đâu!

 

Tin liên quan