Gamecard Chi tiết

Môn Phái Phần Hương Cốc Trong Tru Tiên 3D Gamota Có Gì Hot?

Có thể nói, trong một khoảng thời gian dài ra mắt, Tru Tiên 3D đã và đang để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh những tính năng vượt trội thì Tru Tiên 3D còn chứng tỏ được “sức mạnh” chiêu mộ game thủ thông qua các môn phái, đặc biệt phải kể đến Phần Hương Cốc.

Đôi điều về môn phái Phần Hương Cốc

 

Vào thời điểm cuối năm 2017, Tru Tiên 3D Gamota đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ môn phái mới mang tên Phần Hương Cốc. Đây là một phần của chương trình offline diễn ra ở Melisa Center tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Theo đó, game thủ được dịp biết đến môn phái mới này, đó là một trong Tam đại môn phái chánh đạo trong thiên hạ, có thể sánh vai với các môn phái nổi tiếng khác như Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự. Đây là các môn phái đóng vai trò lãnh đạo các quần hung trong Tru Tiên.

Môn phái Phần Hương cốc trong Tru Tiên 3D có gì hot?Phần Hương cốc - Môn phái nhiều sức hút trong Tru Tiên 3D

Phần Hương Cốc xuất hiện với sứ mệnh ngăn cản các thế lực tà ma có ý định xâm nhập và Trung Nguyên. Và sự xuất hiện của Phần Hương Cốc cũng là một món quà tuyệt vời mà Tru Tiên 3D muốn gửi tặng cho các game thủ. Lý do là vì, sự ra đời của môn phái này giúp các “đại hiệp” có thêm sự lựa chọn nhân vật khi chơi đồng thời còn có sự khắc chế sự bá đạo của Thiên Âm Tự.

>> mua thẻ appota khi ở nước ngoài

Phần Hương Cốc có gì hot?

 

Về tạo hình, từ vũ khí, trang phục cho đến các hiệu ứng kỹ năng đều được khen ngợi hết lời bởi thiết kế đẹp mắt, sinh động. Các nhân vật ở Phần Hương Cốc đều xứng danh mỹ nhân trong thiên hạ khiến người chơi không còn chê vào đâu được.

Về khả năng PK, nhiều game thủ đã có những nhận xét tích cực về khả năng PK trong môn phái Phần Hương Cốc. Một game thủ cho hay: “Với bộ kỹ năng thiên về không chế với khả năng xóa 2 lần buff của Thiên Âm Tự và tự buff bất tử cho bản thân, chưa kể rất nhiều kỹ năng khống chế và gây sát thương lớn khác – Phần Hương Cốc sẽ là nỗi ác mộng của Thiên Âm Tự trong phiên bản update sắp tới. Tất nhiên điều này cũng phụ thuộc vào cách xây dựng nhân vật và khả năng PK của từng người bởi Phần Hương Cốc là môn phái khá khó chơi, cần biết combo đúng thời điểm mới ăn được các phái khác.”

Môn phái Phần Hương Cốc trong Tru Tiên 3D Gamota có gì hotBình luận của game thủ

Một game thủ khác cùng đồng tình với ý kiến trên: “Có lẽ Phần Hương Cốc chỉ mạnh với người biết PK chứ mình thử để auto 10 trận thì thua cả 10”. Một game thủ khác là Tiểu Sư Thầy lại phản bác lại: “ Nói chung đánh mà kỹ năng PK không có thì phái nào cũng toang hết cộng thêm lượng sức mình nữa chứ chả phải nào là yếu hẳn cả cũng không phải phái nào bá hẳn.”

Nhìn chung, Phần Hương Cốc ra mắt là điều quá tốt cho cộng đồng Game thủ Tru Tiên 3D, song sự xuất hiện này cũng là lý do gây ra nhiều tranh cãi. Tuy vậy, không thể phủ nhận được độ hot mà môn phái này mang lại cho cộng đồng game thủ ở thời điểm bấy giờ.

>> Hướng dẫn mua thẻ game online qua onecom

Những đặc sắc của Tru Tiên 3D ăn đứt những game cùng thể loại

 

Không phải tự dung mà Tru Tiên 3D gây ra hiệu ứng lớn thu hút nhiều “fan” hâm mộ đến như thế mà điều đó bắt nguồn từ những đặc sắc mà không phải game online nào cũng có được.

  • Với công nghệ Unity 5 tân tiến nhất hiện nay và sử dụng đồ họa 3D xoay 720 độ, Tru Tiên 3D luôn luôn tái hiện chân thực nhất mọi hình ảnh là cho tác phẩm kinh điển của Tiêu Đỉnh trở nên độc đáo hơn và sống động hơn.
  • 9% các tính năng của Tru Tiên 3D đều có liên quan đến Bang Hội – Hảo Hữu – Gia Tộc. Vì lẽ đó, Tru Tiên 3D tạo nên hiệu ứng “cộng đồng” cực kỳ hiệu quả.
  • Đấu trường Bang chiến khốc liệt với số người chơi lên đến hàng trăm giúp tại hiện lại khung cảnh chiến đấu ác liệt của một Tru Tiên thật sự.
  • Một số điểm đặc biệt thu hút như: hệ thống hoạt động, phụ bản phong phí, hệ thống boss khủng… tạo nên sự dễ dàng chơi người chơi chinh phục những vật phẩm quý hiếm.
  • Game thủ có thể PK mọi lúc mọi nơi với bang chiến liên server cực kỳ hấp dẫn.
  • Ngoài ra Tru Tiên 3D còn có tính năng bù exp, người chơi không online thường xuyên vẫn không bị bỏ cách so với người chơi khác nhờ cấp thế giới.
  • Game thủ được tự do thông thương, vật phẩm của mình được bày bán điều đó giúp cho dân cày dù không mua thẻ appota, không nạp tiền nhiều vẫn có thể trở thành VIP.
  • Và một số tính năng đặc sắc khác như: hệ thống pháp bảo, Linh Thú, Thú cưỡi, Tu chân tiên ma lục, Lôi đài tỷ vũ, Đấu trường xếp hạng sôi động….

Phần Hương Cốc là một phần trong các tính năng và môn phái hấp dẫn của Tru Tiên 3D, thu hút nhiều game thủ trong thời gian vừa qua. Tuy phong phú và đặc sắc nhưng cách chơi lại chẳng lấy gì làm khó khăn, nếu bạn còn đăng băn khoăn đi tìm một trò giải trí thì sao không “nhập cuộc” ngay hôm nay nhỉ?

Tin liên quan