Event
Event

Gamecard Chi tiết

LMHT Và Những Điều Làm Nên Một Game Ăn Khách Số 1

Thật sự mình đã rất ngạc nhiên khi đi đâu cũng nghe các bạn kháo nhau “đánh liên minh”. Rồi lần lần hỏi cũng biết, à thì ra nó là game “Liên Minh Huyền Thoại”!

Mà cái game để đi đâu ai ai cũng biết đến đâu có dễ đâu. Mình thì không phải dân game chuyên nghiệp mà chỉ chơi vài cái game cỏn con để giải trí những lúc rảnh rỗi. Từ cái dạo nghe về game “Liên Minh Huyền Thoại” cùng tò mò và tập tành chơi thử. Quả thật, có những điểm mà Liên Minh Huyền Thoại trở nên phổ biến trong cộng đồng game. Mình sẽ nêu vài điểm dưới đây cho những bạn mới có thể suy nghĩ và thử chơi nhé.

Một là: Thể loại game chiến thuật nhập vai hấp dẫn.

Game nhập vai thì cũng có nhiều loại mà LOL lại ăn điểm ở chỗ khá dễ chơi. Một đứa ít tìm hiểu về game mà còn chơi được như mình thì chắc chắn là bạn cũng sẽ chơi được tốt thôi. Là một game chiến thuật bạn muốn dành chiến thắng phải có tư duy chiến thuật tốt hơn đối phương không phải cứ lao vào đánh nhau là thắng nhé. Mỗi game thủ sẽ vào vai một vị tướng trong liên minh để chơi. Mỗi vị tướng đều khác nhau có ưu điểm khuyết điểm riêng và có một bộ kĩ năng riêng. Mình tăng khả năng chiến đấu của tương bằng cách mua thẻ garena trên gamecard nè. Tuy game này rất dễ chơi bạn chỉ phải sử dụng một vài phím nhất định kết hợp với chuột để điều khiển nhưng muốn thành thạo các kĩ năng cũng không phải là điều dễ dàng.

Hai là: Đồ họa đẹp mắt

Thời buổi hiện đại rồi, game hay thì phải kèm theo đồ họa đẹp thì mới có nhiều game thủ yêu thích. Thế nên nắm bắt được mong muốn game thủ thì ở trong LOL là cả một thể giới được đồ họa chi tiết và đẹp mắt. Bạn có thể trải nhiệm cảm giác vô cùng chân thực trong game. Chưa kể trong Liên Minh Huyền Thoại còn có các bộ trang phục khác nhau cho cùng một vị tướng khiến nó trở nên rất thú vị. À, mách bạn là đồ đẹp là do mình mua nhé, cứ nạp thẻ gerana nhiều cho tài khoản nhiều nhiều để mua đồ đẹp ha!

Ba là: Nội dung game hay

Nội dung game kể về cuộc chiến giữa hai vùng đất huyền bí từ xa xưa. Cụ thể trong game bạn phải tấn công đánh phá các cứ điểm và mục đính cuối cùng là phải phá được nhà chính của đối phương. Điều đó hình thành nên những pha tấn công, pha phòng thủ vô cùng căng thẳng và đẹp mắt. Ở trong game hầu như giao tranh diễn ra liên tục với nhịp độ nhanh chứ không phải trì trệ fam như một số game khác, điều này giúp đề cao được tính giải trí của game. Đặc biệt mỗi vị tướng trong game đều có một câu chuyện riêng nên đôi khi game thủ nào đa cảm sẽ cảm thấy nó rất thú vị và có cảm giác như mình là truyền nhân của một vị thần xa xưa nào đó.

Bốn là: Bạn hãy tải về và vào gamecard.vn mua thẻ gerana để chơi đi nhé. Những điều thú vị tiếp theo mình sẽ viết ở bài tiếp theo. Nhớ theo dõi gamecard.vn và mua thẻ game chiến game thả ga đấy!

Tin liên quan