Gamecard Chi tiết

Làm Thế Nào Mua được Thẻ Gosu khi ở Mỹ

Thẻ Gosu hay còn gọi là thẻ Gcard là loại thẻ nạp game do Gosu phát hành. Game thủ có thể mua thẻ gosu để chơi nhiều trò giải trí vui nhộn, hấp dẫn như: Cửu Âm Chân Kinh, Tình Võ Lâm, Ngạo Kiếm vô song 2.... tất cả những tựa game do Gosu phát hành.

 

Tương tự như những loại thẻ nạp game khác, mã thẻ gosu từ khi ra mắt đã được phát hành dưới thẻ mã thẻ online để game thủ có thể chủ động mua tại các trang web bán thẻ trực tuyến vừa nhanh chóng, vừa đỡ mất thời gian đi lại. Chính vì thế, đây cũng là một ưu điểm làm cho thẻ gosu đến gần với người chơi là người Việt sống ở Mỹ cũng như ở các nước trên thế giới nói chung. Các gamer ở Mỹ có thể tự do mua thẻ gosu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về khoảng cách địa lý cũng như sự chênh lệch về múi giờ.

Làm thế nào mua được thẻ gosu khi ở mỹ

Mã thẻ gosu tại Gamecard.vn

Cách mua thẻ gosu khi ở Mỹ

 

Hình thức mua thẻ game online từ lâu đã thịnh hành và được khá đông gamer ở nước ngoài sử dụng. Mua thẻ gosu cũng tương tự, các game thủ ở Mỹ chỉ cần sở hữu riêng một thẻ visa, thẻ mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân là có thể thoải mái mua thẻ tại website Gamecard.vn rồi. Cách mua thẻ như sau:

  • Đầu tiên, đối với các bạn mới lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mua thẻ gosu online tại Gamecard.vn thì cần bỏ ra một ít thời gian để xem quy định mua hàng, đổi trả hàng, đồng thời xem thông tin liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.
  • Bước tiếp theo game thủ cần thực hiện đó là truy cập: https://gamecard.vn/create-new-account.html để đăng ký ngay một tài khoản mua hàng.

 Làm thế nào mua được thẻ gosu khi ở mỹ

Các bạn cần sử dụng duy nhất 1 email cố định. Vì tại hệ thống Gamecard sẽ lưu lại email để theo dõi quá trình mua hàng của các bạn. Nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ sắp xếp tài khoản các bạn vào khách VIP hoặc khách hàng thân thiết để có những ưu đãi nhất định. Do đó, khi các bạn mua các đơn hàng bằng một tài khoản sẽ có nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt, với 1 tài khoản bạn chỉ cần xác nhận thông tin giao dịch ở duy nhất lần mua đầu tiên mà không phải xác nhận lại ở lần mua tiếp theo.

Để đăng ký tài khoản, bạn cần điền một email mà bạn đã sử dụng để có thể check xác nhận đăng ký và nhận mã thẻ nếu đã mua thành công. Bạn cần đăng ký một mật khẩu và bảo mật tài khoản cho mình.

  • Sau bước đăng ký tài khoản, bạn tìm đến logo thẻ gosu tại trang chủ. Gamecard.vn hiện đang phân phối mã thẻ gosu với 4 mệnh giá phổ biến nhất: 100k, 200k, 500k và 1 triệu. Bạn click vào “Mệnh giá” và chọn đúng mệnh giá cần mua. Ở ô số lượng, bạn có thể điền vào số thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn và sau đó click “Mua ngay”.
  • Đến bước thanh toán, bạn cần thực hiện công việc sau đây: Điền thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán. Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng ở nước ngoài thanh toán qua hai hình thức chính là Onecom (dùng thẻ visa hoặc mastercard, chủ thẻ là người Việt và chỉ giao dịch với chủ tài khoản có thẻ cứng, không dùng thẻ ảo) và Paypal (chỉ giao dịch với tài khoản cá nhân và verified).

Sau khi chọn xong hình thức thanh toán và điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân thì bạn click Thanh toán.

  • Chọn Thanh toán xong thì bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán của ngân hàng nếu chọn Onecom hoặc là chuyển đến trang đăng nhập paypal nếu thanh toán qua paypal. Ở đây, bạn chỉ cần điền đúng thông tin thanh toán theo form có sẵn và hoàn tất thanh toán là xong.
  • Đơn hàng thanh toán thành công sẽ được nhân viên xử lý, xác nhận thông tin và gửi mã thẻ đến email của khách hàng. Quy trình xử lý rất nhanh chóng và bước xác nhận thông chỉ thực hiện ở đơn hàng đầu tiên. Khách hàng mua thẻ gosu lần thứ 2 tại Gamecard.vn sẽ nhận được mã thẻ ngay sau khi thanh toán thành công.

Những lưu ý khi mua thẻ gosu tại Gamecard.vn

 

Cần chọn đúng thẻ gosu và chọn đúng mệnh giá cần mua

 

Gamecard.vn chỉ chấp nhận đổi thẻ trong trường hợp bạn thanh toán đã thành công nhưng chưa nhận được mã thẻ từ hệ thống. Nếu bạn đã nhận thẻ rồi và muốn đổi lại thì sẽ không đổi được nữa vì lúc đó hệ thống không còn kiểm soát được mã thẻ nữa. Như vậy, để chắc chắn không gặp rắc rối khi sử dụng thẻ thì bạn nên quan sát kỹ để đặt mua đúng loại thẻ cũng như đúng mệnh giá mà bạn đang cần.

Gamecard.vn chỉ giao dịch với khách hàng là người Việt

 

Gamecard.vn là website bán thẻ game online cho người Việt. Cho dù bạn ở trong nước hay ở bất kỳ quốc gia nào, miễn bạn là người Việt đều có thể mua được thẻ. Gamecard.vn không chấp nhận giao dịch với chủ tài khoản là người nước ngoài. Trong quá trình giao dịch, website sẽ có bước xác nhận thông tin, các tài khoản thanh toán có tên người nước ngoài sẽ không chấp nhận và sẽ được hoàn lại tiền.

Gamecard.vn không giao dịch với thẻ bank điện tử và tài khoản paypal không được verified

 

Thẻ bank điện tử là thẻ bank mà khi đăng ký với ngân hàng, khách hàng chỉ được cung cấp thông tin số tài khoản, số thẻ để thực hiện các giao dịch online mà không được cung cấp thẻ cứng. Với loại thẻ bank này, Gamecard.vn không nhận giao dịch và sẽ hoàn lại tiền nếu bạn lỡ giao dịch thành công.

Với hình thức thanh toán paypal, Gamecard.vn chỉ chấp nhận giao dịch với tài khoản Paypal cá nhân và đã verified hoàn tất.

 

Với những lưu ý trên, hy vọng là gamer sẽ nắm rõ để việc thực hiện mua thẻ gosu nói riêng và mua thẻ game nói chung tại Gamecard.vn trở nên suôn sẻ hơn và tiết kiệm thời gian hơn cho game thủ. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại: https://gamecard.vn/lien-he.html

Tin liên quan