Event
Event

Gamecard Chi tiết

Làm Thế Nào Để Mua Thẻ Game Online An Toàn?

Bạn chơi game, bạn cần phải nạp tiền để duy trì game, tăng cấp,... Nhưng bạn chỉ muốn dành thời gian cho việc ngồi cày cuốc, mà không hề muốn 'xách mông' đi ra cửa hàng nào đó để mua lấy chiếc thẻ game. Vậy, tại sao bạn không mua thẻ game online.


Chọn website bán thẻ game online tin cậy


Hiện tại, bất cứ thứ gì bạn muốn, chỉ cần một cú click chuột là đã về tận tay, do đó, thẻ game online chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ như bạn.

Nhưng mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những trang web bán thẻ game online và không phải trang nào cũng an toàn và đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng. Việc của bạn - một game thủ là chơi game giỏi và còn phải thông minh trong cách lựa chọn website để mua cho mình mã thẻ nhanh và an toàn nhất.

Nếu mà chọn nhầm, thì cũng giống như chơi nhầm game, đau đớn vô cùng luôn ấy. Đang trong cơn 'hăng máu', đột nhiên hết tiền, cần nạp gấp, vậy mà vô ngay cái trang web trời ơi, không những không lấy được thẻ, mà còn lỗi tùm lum hệ thống, tìm admin bán thẻ hỏi cho ra lẽ thì bị bơ, ấy vậy còn mất tiền oan, nhục hơn là thua trận game chỉ vì cái mã thẻ. Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau này.

Lúc này lại hận cái trang web kia, rồi tự hỏi sao không kiếm chổ nào an toàn mà mua,... Thế cho nên, để tránh những trường hợp đó, bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ bán thẻ game online chất lượng để gửi gắm nhé.

>>> Xem thêm: Game Thủ ở Mỹ Mua Thẻ Megacard Ở Đâu?

Vì sao GameCardVN là địa chỉ bán thẻ game online an toàn?


Nhanh và tiện

GameCardVN sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những loại thẻ game cần thiết, với tốc độ xử lí nhanh chóng, chỉ sau 3 phút nếu bạn đã đăng ký tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ game. Nếu có gì thắc mắc, đội ngũ tư vấn sẽ có mặt 24/24 để giải đáp. .

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng, tất nhiên, bạn có thể thử để chắc chắn, lần đầu tiên bạn chỉ nên mua mã thẻ với mệnh giá thấp. Nếu tốc độ thực hiện giao dịch nhanh, không xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thanh toán an toàn

Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Còn thanh toán sao, chỉ cần có internet banking là xong, chuyển khoản ấy mà, bạn làm thường xuyên đúng không?

Còn nếu bạn ở xa, tận nước ngoài, thì chỉ cần thanh toán qua visa/mastercard hay Paypal. Đặc biệt, mấy bạn ở Úc thì chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Ưu đãi khi mua thẻ game

Khi mua thẻ game online tại đây, bạn sẽ nhận được chiết khấu, ưu đãi, và còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tặng quà dành cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa, sao bạn không vào ngay GameCardVN mua thẻ game online để xem thử cảm giác an toàn và thành công khi chơi game?

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]

Hotline: US : 408-844-4577// AU : 03-9005-5699// VN : 08-62672181

Tin liên quan