Event
Event

Gamecard Chi tiết

Kết quả Event Dự Đoán Euro - Nhận Thẻ Game Online Miễn Phí

Kính chào toàn thể quý khách hàng!

Một tháng diễn ra mùa giải Euro 2016 cũng là một tháng website Gamecard.vn thực hiện event: Dự đoán Euro – Nhận thẻ game online miễn phí. Hôm nay, trận chung kết Euro đã chính thức khép lại mùa bóng đầy bất ngờ và thú vị. Theo đó, Event Đồng hành cùng Euro của Gamecard.vn cũng đã kết thúc. Dưới đây là danh sách những khách hàng đã dự đoán đúng hai câu hỏi và nhận được quà tặng từ chương trình.

  • [email protected] (SĐT: 0434199874 – Úc) – Dự đoán kết quả vòng bảng trận đấu giữa hai đội Pháp – Albania (2-0) và đoán số người trả lời đúng giống bạn là 25 người (Kết quả chính xác của câu hỏi phụ là 27 người).
  • [email protected](SĐT: 7142777613 – Mỹ) – Dự đoán kêt quả vòng bảng trận đấu giữa hai đội Anh – Xứ Wales (2-1) và đoán số người trả lời đúng giống bạn là 15 người (Kết quả chính xác của câu hỏi phụ là 16 người).
  • [email protected] (SĐT: 4086551388 – Mỹ) - Dự đoán kết quả vòng Tứ Kết trận đấu giữa hai đội Ba Lan – Bồ Đào Nha (1-1) và đoán số người trả lời đúng giống bạn là 95 người (Kết quả chính xác của câu hỏi phụ là 93 người).

Lưu ý: Event chỉ tính kết quả trong 90 phút của trận đấu, không tính penalty.

Chúc mừng ba khách hàng đã đoán đúng và nhận được quà tặng từ Gamecard.vn. Các bạn nhanh chóng liên hệ với nhân viên hỗ trợ để nhận thẻ game online hoặc thẻ điện thoại mà website trao tặng. Một điều đáng tiếc là có nhiều khách hàng vẫn còn rất nhiều lượt dự đoán nhưng không tham gia. Hy vọng rằng, trong những event sắp tới mọi người sẽ tham gia nhiệt tình hơn và đem về nhiều quà tặng hơn.

Một lần nữa xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã cùng đồng hành cùng Gamecard.vn. Chúc các bạn luôn vui và thành công trong cuộc sống!

Tin liên quan