Event
Event

Gamecard Chi tiết

Huyết Kiếm Tu Tiên Không Thể Cưỡng Lại Sức Hút

Bối cảnh Tu Thiên Quyết quen mà lạ

Tiên hiệp, kiếm hiệp thì không còn lạ với đề tài game nữa. Tuy nhiên với mỗi dòng game khác nhau, tựa game khác nhau lại có những đặc sắc riêng của nó. Và Huyết Kiếm với đề tài tuy cũ mà mới này cũng có sức hút riêng. Game này cũng nạp zing xu đơn giản như rất nhiều game zing khác thôi. Với mỗi lớp nhân vật, người chơi sẽ có hướng tu luyện, trưởng thành dựa trên những đặc trưng riêng biệt và hình thành những lối chơi đặc sắc ứng với từng nhân vật.

Huyết Kiếm tu tiên không thể cưỡng lại sức hút

Cận cảnh những đặc sắc không thể ngó lơ của Huyết Kiếm

Đồ họa có thể nói là ưu điểm nổi bật của Huyết Kiếm. Bước vào Huyết Kiếm là người chơi “bị mê đắm” vào một không gian tiên huyễn pha lẫn cả tiên, kiếm hiệp và một chút thần thoại. Trong câu chuyện ở thế giới Huyết Kiếm, bạn trở thành nhân vật chính chiến đấu vì danh dự, vì vị thế cá nhân mà khẳng định vị thế. Những nhiệm vụ khó nhằn từng bước vượt qua và thu về chiến lợi phẩm hữu ích cũng như việc mua zing xu chơi game là không thể nào thiếu được!

Đề cao kỹ năng cá nhân

Trong Huyết Kiếm, kỹ năng và trình độ PK của game thủ được đề cao ở mức tối đa. Mỗi cá nhân cần trang bị cho mình hệ thống kỹ năng tốt nhất trước khi bước vào các cuộc chiến nảy lửa. Nhân vật Huyết Kiếm có 04 kỹ năng chính, 06 kỹ năng tu thiên, 07 kỹ năng bang hội và 01 kỹ năng nộ khí.

Các hoạt động “ngoại khóa” cũng rất quan trọng để nhân vật có độ trưởng thành tốt nhất và hoàn thiện nhất về mặt kỹ năng cũng như trình độ PK. Chăm chỉ tham gia các hoạt động mạnh hóa nhân vật từ các tính năng Thú cưỡi, Ngự thuẫn, Pháp bảo, Pháp tướng đến Tu thiên quyết, Tinh trận, Tiên bảo, v.v…

PvP và hoạt động cộng đồng đa dạng

PvP và cộng đồng là các hoạt động mà Huyết Kiếm hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Với các loại hình cá nhân, tổ đội, loạn chiến – game thủ Huyết Kiếm thoải mái lựa chọn kiểu chơi mà mình mong muốn. 07 hình thức PK tự do gồm 1vs1, 2vs2, tranh bá liên server, đấu trường tỉ võ, trận chiến Chí tôn, tranh đoạt Long vực và chiến liên server hứa hẹn sẽ đem đến những màn so tài đẹp mắt, ấn tượng mà game thủ Huyết Kiếm tạo nên trong thời gian tới. Game chiến thì tất nhiên PvP là điều quá hấp dẫn rồi, hãy thử trải nghiệm đảm bảo bạn sẽ thích mê.

Tin liên quan