Event
Event

Gamecard Chi tiết

Hướng Dẫn Thuộc Tính Nhân Vật Từ Đồ Sát 2

Đồ Sát 2 là tựa game mua thẻ appota với đồ họa toàn diện, nội dung hấp dẫn. Nay chúng ta cũng gamecard.vn đi tìm hiểu hệ thống nhân vật trong game này nhé.

 

Xây dựng các nhân vật trong Đồ Sát 2 gồm các thuộc tính sau:

Hướng dẫn thuộc tính nhân vật từ Đồ Sát 2

Thuộc tính cực phẩm:

Mang trong mình chuẩn từ xác suất mệnh trúng địch đến kỹ năng nhân vật sử dụng. Nếu số chuẩn càng cao thì xác suất mệnh trúng càng lớn.

Cùng với đó là số né cũng tỉ lệ thuận số chuẩn, né càng cao tỉ lệ đánh trúng sẽ giảm. Tốc độ may mắn càng cao, tỉ lệ giới hạn lục chiến càng cao. Bạo Kích càng cao tỉ lệ ra bạo kích sẽ càng cao. Thần thức dùng để tăng nguyên thần. Điểm PK càng cao, tỷ lệ rơi lạc trang bị sẽ càng cao sau khi chết.

Thuộc tính chiến đấu:

Bao gồm những điều sau:

Ma pháp: Khi nhân vật sử dụng một số kỹ năng sẽ hao ma pháp. Nếu ma pháp là 0 sẽ không sử dụng những kỹ năng ma pháp vậy nên hãy mua thẻ appota để ma pháp luôn sử dụng được nhé. Ngoài ra còn cấp chỉ cấp bậc hiện tại của nhân vật, HP là lượng mấu, nếu HP bằng 0 thì nhân vật của bạn sẽ “qua đời”. Vậy nên hãy thật chú ý HP nhé!. Exp chỉ kinh nghiệm nhân vật tạo được. Còn vật công, thương công, ma thủ. Hãy tìm hiểu ngay nha.

Thuộc tính thêm:

Ngoài Lực chiến có thể thể hiện trực tiếp thuộc tính nhân vật. Lực công và phòng ngự sẽ ảnh hưởng đến thuộc tính lực chiến này. Còn bao gồm những điều sau đây:

  • Thuộc tính trang bị sẽ có khác nhau tùy vào các nghề khác nhau.
  • Nếu bạn ấn tượng với cao thủ nào trong game có thể nhấn vào nhân vật đó để chọn thao tác sẽ thấy được thuộc tính của đối phương.

Như vậy với các thuộc tính của nhân vật giúp nhân vật của bạn luôn được bổ sung những yếu tố mới lạ cùng với đó là phần hiệu ứng hình ảnh cũng được vẽ lại một cách trau chuốt tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa.

Như vậy Đồ Sát 2 là tựa game không giới hạn luôn được bổ sung nhiều điều mới lạ, chiến trường cũng mới lạ, hứa hẹn mở ra nhiều cuộc tranh đoạt hấp dẫn cũng với đó giúp gamer được trải nghiệm cảm giác mượt mà hơn, giảm lag, tăng số người hiển thị trong cùng một khu vực.

Vì vậy hãy nhanh tay mua thẻ appota để trải nghiệm những tựa game này nhé. Chúng tôi tin rằng với những tính năng và thuộc tính nhân vật khác nhau giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game. Bạn cứ tưởng tưởng nếu quá mệt mỏi với cuộc sống, công việc đắm mình trong giờ phút thư giãn cùng Đồ Sát giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

Tin liên quan