Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Chuyển Khoản Commonwealth Khi Bạn Ở Úc

Bạn muốn mua thẻ game, mua thẻ gate khi đang ở Úc? Nếu bạn có visa/ master card/ Paypal thì bạn chỉ cần thực hiện việc thanh toán thông qua các hình thức này. Tuy nhiên, vẫn có hình thức khác áp dụng được cho việc thanh toán mua thẻ gate khi bạn đang ở Úc, đó là Chuyển khoản Commonwealth. Cùng tìm hiểu về việc Chuyển khoản Commonwealth như thế nào qua bài viết sau:

 

Ưu điểm của mua thẻ Gate chuyển khoản Commonwealth:

 

Hình thức chuyển khoản Commonwealth bank chấp nhận 2 loại thẻ Commonwealth và ANZ và có những ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi chuyển khoản Commonwealth bank, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho cổng thanh toán ( phí chuyển khoản Commonwealth Bank 0%)

Không cần cho thông tin xác nhận: Bạn sẽ không cần phải gởi giấy tờ xác nhận thông tin chủ tài khoản như thanh toán paypal hay onepay.

Trả thẻ nhanh hơn: Quá trình check thông tin của bạn ở gamecard cũng nhanh hơn, chỉ cần check bank bên web xác nhận đã nhận đượcc tiền nên thẻ game sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất.

An toàn hơn: An toàn tuyệt đối, bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ bank...

Thẻ game giá rẻ hơn: Hưởng giá thẻ đã được chiết khấu rồi, nay không mất phí thanh toán nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều ( 5-6 %).

 

Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Chuyển Khoản Commonwealth Khi Bạn Ở Úc

Mua thẻ gate bằng chuyển khoản Commonwealth cho khách hàng Úc được hỗ trợ bởi gamecard.vn

 

Cách thức nạp tiền thông qua chuyển khoản Commonwealth:

 

Trong phần thanh toán, bạn chỉ cần chọn "nạp tiền" và chọn hình thức chuyển khoản commonwealth bank. Sau đó bạn check mail, trên mail bạn sẽ nhận được mail hướng dẫn chuyển khoản: có thông tin chủ tài khoản, số tài khoản... Bạn chuyển tiền bình thường bằng Internet Banking. Bạn cần đăng nhập tài khoản của bạn tại trang netbank.com.au và thực hiện chuyển khoản bình thường. Sau khi bạn chuyển thành công, nhân viên hỗ trợ web sẽ check bank và úp tiền lên ví cho bạn lấy thẻ.

Việc mua thẻ gate online được các game thủ cả trong và ngoài nước quan tâm, vì đó là một trong những loại thẻ được dùng phổ biến hơn cả. Đối với các bạn đang ở Úc, ngoài các kênh thanh toán thông thường như visa/ master card/ Paypal thì Gamecard.vn còn hỗ trợ nhận thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth nhé. Với những ưu điểm nổi trội của hình thức chuyển khoản này, hi vọng sẽ giúp các game thủ tại Úc chơi game vui hơn, nhiều ưu đãi hơn.

Xem thêm:

>> Thẻ điện thoại

>> Mua zing xu online

>> Mua thẻ Game bằng Visa Mastercard

Tin liên quan