Gamecard Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Game Cho Game Thủ Ở Nước Ngoài

Chính vì tính năng hấp dẫn, đồ họa ngày càng sắc sảo vượt trội mà các game Online Việt đang ngày càng thu hút gamer một cách đáng nói. Sự yêu thích này vượt qua cả giới hạn thời gian và khoảng cách mang đến cho các game thủ hải ngoại nỗi lo nạp thẻ. Do đó, khi lướt qua các diễn đàn game, bạn sẽ thấy vô số câu hỏi được đặt ra với nội dung tương tự: Làm thế nào để mua thẻ game và nạp tiền vào game khi ở nước ngoài?

Bạn có biết: Game thủ hải ngoại hoàn toàn có thể mua thẻ game Việt để nạp game?

 

Có thể bạn là du học sinh, người định cư hoặc xuất khẩu lao động vừa sang nước ngoài nên bạn chưa biết làm sao để chơi game Việt một cách suôn sẻ mà không bị vấn đề nạp thẻ làm cản trở. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu internet hoặc tham khảo hướng dẫn của các game thủ lâu năm thì bạn sẽ biết được cách mua thẻ nạp game ở nước ngoài không còn quá xa lạ nữa. Thậm chí, chỉ với 1-3 phút là có thể sở hữu mã thẻ, tiết kiệm thời gian để bạn có thể thư giãn một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game cho game thủ ở nước ngoàiCó thể mua thẻ game khi ở nước ngoài?

Cách mua thẻ game online khi ở nước ngoài như thế nào?

 

Tất nhiên là ở nước ngoài không có cửa hàng hoặc tiệm nét bán thẻ cào cho game thủ nên bạn không thể mua trực tiếp như các game thủ ở Việt Nam vẫn thường mua. Trước đây, các game thủ sẽ tìm thẻ để nạp game bằng cách gửi tiền về Việt Nam và nhờ người nhà mua giúp. Đó cũng là một cách hay nhưng vừa lợi vừa hại.

Cái lợi của việc gửi tiền nhà người nhà mua thẻ game đó là không sợ bị lừa và không sợ bị chặt chém. Cái hại ở đây đó là người nhà của bạn sẽ không mấy vui vẻ khi con em mình đi nước ngoài mà năm ba hôm lại tốn một số tiền cho game. Hơn nữa, nếu việc tốn kém không là vấn đề khiến người nhà bạn quan tâm thì việc cần họ mua giúp thẻ game lúc nửa đêm quả thật rất khó. Cho nên, cách mua này xem ra dễ nhưng thật sự thì vô cùng khó khăn.

Do đó, năm 2018 này, bạn đừng chọn đó làm cách. Mà hãy tiếp cận công nghệ và nên mua trực tiếp tại các trang web bán thẻ game cho người Việt ở nước ngoài. Các web bán thẻ phổ biến sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ qua những phương thức thanh toán cơ bản sau.

 1. Mua thẻ game thanh toán qua Paypal

 

Trong vài năm trở lại đây, giao dịch các sản phẩm trên mạng thông qua tài khoản paypal đã khá phổ biến ở nước ngoài. Nó được xem như ví điện tử và khách hàng có thể dùng số dư paypal hoặc sử dụng thẻ ngân hàng liên kết với paypal để thanh toán khi mua sắm online.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game cho game thủ ở nước ngoài

Mua thẻ game online bằng paypal ở nước ngoài

Cách giao dịch này rất tiện lợi cho các game thủ. Trước hết, đó là cách mua cực kỳ nhanh chóng. Game thủ mua thẻ và nhận thẻ chỉ sau 1 phút, có thẻ nạp game ngay không cần phải chờ đợi thì ai mà chả thích. Sau nữa, đó là cách thanh toán này cực kỳ an toàn. Cổng thanh toán paypal là nơi luôn bảo vệ quyền lợi người mua. Do đó, khi giao dịch qua paypal, các game thủ luôn có lòng tin và luôn luôn tránh được những rủi ro do lừa đảo.

Để biết thêm thông tin về cách mua thẻ game thông qua tài khoản paypal, bạn có thể truy cập: https://gamecard.vn/detail-news/mua-the-game-online-bang-paypal-o-nuoc-ngoai

 1. Mua thẻ game thanh toán bằng visa, mastercard quốc tế thông qua cổng thanh toán onecom.

 

Cách mua an toàn và đơn giản thứ hai đó là giao dịch thông qua cổng thanh toán trung gian Onecom. So với mua thẻ game bằng paypal thì thanh toán thông qua onecom có phần dễ dàng hơn bởi vì bạn có thể trực tiếp dùng thẻ để mua hàng chứ không thông qua ví. Khi thanh toán thẻ nạp game qua onecom, thời gian nhận thẻ sẽ rất nhanh, đây cũng là nơi đảm bảo quyền lợi cho người mua nên gamer có thể đặc biệt yên tâm.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game cho game thủ ở nước ngoàiMua thẻ game online bằng visa, mastercard quốc tế

Theo dõi link để tham khảo cách mua hàng: https://gamecard.vn/detail-news/cach-mua-the-game-bang-visa-mastercard

 1. Thanh toán chuyển khoản ở Úc

 

Đây là cách giao dịch dành riêng cho khách hàng đang sống tại Úc. Hai ngân hàng phổ biến mà các website bán thẻ game thường hỗ trợ khách hàng chuyển khoản đó là Commonwealth bank và Westpac bank. Lưu ý một điều rằng bạn chỉ nên chuyển khoản nếu dùng cùng bank, trường hợp chuyển khác bank có thể bạn sẽ phải đợi 1-3 ngày mới nhận được thẻ nhé.

Ưu điểm của việc chuyển khoản cùng ngân hàng là bạn sẽ được nhận mã thẻ ngay sau khi thanh toán và hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Các loại thẻ game online và những lưu ý về cách nạp tiền vào tài khoản game

 

Hiện nay, các nhà phát hành đang ngày càng ra sức mở rộng thị trường và sản xuất thẻ nạp riêng cho game mình phát hành. Các nhà phát hành và thẻ game chính trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Nhà phát hành Vinagame (VNG) – Thẻ Zing card
 • Nhà phát hành Gate – Thẻ Gate
 • Nhà phát hành Qpal – Thẻ Bit
 • Nhà phát hành VTC – Thẻ Vcoin
 • Nhà phát hành VTC Mobile – Thẻ Scoin
 • Nhà phát hành Sohagame – Thẻ Sohacoin
 • Nhà phát hành Appota – Thẻ Appota
 • Nhà phát hành Funtap – Thẻ Funcard
 • Nhà phát hành Garena – Thẻ Garena

Để nạp tiền vào tài khoản Game trước hết các game thủ cần phải biết game mình chơi cần nạp loại thẻ nào và mệnh giá nào phù hợp với mức mình nhận thưởng.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game cho game thủ ở nước ngoàiCác loại thẻ game online được bán tại Gamecard.vn

Để việc chơi game đúng nghĩa với một trò chơi giải trí thì các gamer không nên quá chú trọng việc mua thẻ game mà phải bỏ chút ít kỹ năng thì mới có những trải nghiệm đáng nhớ.

Về cách nạp tiền vào tài khoản game, mỗi tựa game khác nhau sẽ có hướng dẫn nạp tiền khác nhau, bạn cần liên hệ hỗ trợ game để được tư vấn trước khi nạp thẻ.

Trên đây là một số vấn đề giúp gamer hiểu rõ hơn về các loại thẻ game online, cách mua thẻ cũng như quy trình nạp game khi sống ở nước ngoài. Bạn có thể Click Liên hệ để gặp các nhân viên hỗ trợ hoặc tham khảo cách mua thẻ game online khi ở nước ngoài. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan