Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Giải Đáp Các Câu Hỏi Hay Gặp Khi Mua Thẻ Bit

Thẻ bit hiện nay là loại thẻ được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm qua mạng, các game thủ thường có rất nhiều thắc mắc liên quan đến thẻ bit và muốn giải đáp trước khi thực hiện mua thẻ.

1. Thẻ bit là gì và có bao nhiêu mệnh giá?

Thẻ bit là thẻ game do Qpal phát hành dùng nạp tiền cho nhiều tựa game như Au mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp,...


Hiện nay thẻ bit có khá nhiều mức giá từ thấp nhất là 10k cho đến cao nhất là 5 triệu, Gamecard.vn cung cấp 6 mức giá thẻ thông dụng bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

2. Mua thẻ bit ở đâu?


Hiện nay thẻ bit có bán tại một số cửa hàng và đại lý chuyên cung cấp thẻ game hoặc có thể mua online tại nhiều trang website bán thẻ trực tuyến ở cả trong và ngoài nước, một trong các trang website uy tín nhất hiện nay là Gamecard.vn. Mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn một số nơi khác, quá trình mua và nhận thẻ cũng rất nhanh chóng.

3. Mua thẻ bit online và thanh toán ra sao?

Nếu bạn đang ở trong nước bạn có thể dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến internet banking để thanh toán. Nếu ở nước ngoài thì bạn cần có thẻ visa, mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân đã verified 100%. Riêng khách hàng ở Úc mua thẻ tại Gamecard.vn còn có thể dùng cách chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng Commonwealth, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

4. Cách thức mua thẻ như thế nào?

Hiện nay, Gamecard.vn triển khai bán thẻ trên cả APP điện thoại di động và trên website. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản mua thẻ trên web (hoặc APP) rồi chọn thẻ bit với mệnh giá và số lượng bạn muốn mua, sau đó chọn mua thẻ bit có mệnh giá bạn cần và thanh toán theo các bước hướng dẫn là xong. Website sẽ trả thẻ ngay về email cho bạn. Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vòng vài phút mà bạn không cần chờ đợi quá lâu làm bỏ dỡ các trận đấu hấp dẫn hay các event trong game.

5. Cần hỗ trợ thì liên hệ với ai?

Gamecard.vn là website hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong năm thế nên bất cứ khi nào khách hàng cần đều nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên của website.

Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Skype: gamecardvn // Facebook: gamecard.vn // Zalo: 0931829095 // Email: [email protected]

Phone: US : 408-844-4577 // AU : 03-9005-5699 // VN : 08-62672181