Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Garena Tác Chiến hot đâu thua gì CrossFire Legends

Garena Tác Chiến là tựa game mobile bắn súng Elite Forces của nhà phát hành lão làng tại Việt Nam là Garena. Cũng như Tập Kích hay Truy Kích, Tác Chiến thuộc thể loại FPS Mobile, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về đồ họa đẹp mắt.

Một nguồn tin thân cận của chúng tôi cho biết sắp tới làng game Việt sẽ chào đón thêm một thành viên mới mang tên Garena Tác Chiến. Ngay tựa game cũng đã nói cho chúng ta biết nhà phát hành của nó không ai khác chính là “ông trùm” Garena.

Hình 1: Tác Chiến do Garenal phát hành

Tin vui cho các game thủ Việt Nam là Tác Chiến sẽ ra mắt ở Việt Nam đầu tiên trước khi đến với các thị trường khác. Nếu như trước đây bộ game nào mới ra, game thủ Việt phải “hóng” từ nước ngoài thì giờ đây họ sẽ là người được trải nghiệm trực tiếp đầu tiên. Mặc dù sẽ có nhiều bỡ ngỡ, song tin chắc rằng cảm giác đó tuyệt vời hơn nhiều so với việc chơi một trò chơi mà thế giới ai cũng đã biết mà mình giờ mới tập chơi.

Trên fanpage có một đoạn clip ngắn giới thiệu về game. Tuy chỉ là trailer nhưng phần nào cho chúng ta thấy được nó là một thể loại game quen thuộc trên điện thoại của FPS – nghĩa là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Nhìn chung về giao diện chính, game không có nhiều sự khác biệt với các game cùng thể loại, cũng là cơ chế điều khiển tích hợp ngay trên màn hình, bao gồm phím di chuyển, ngắm bắn, ném bom…

Hình 2: Tác Chiến có đồ họa đẹp mắt

Trailer của Tác Chiến còn hứa hẹn một trò chơi có đồ họa đẹp mắt. Khi đặt nó lên bàn cân so sánh với những tựa game cùng thể loại có thể nhìn thấy rõ ràng nó “nặng ký” hơn nhiều về đồ họa, chất lượng hình ảnh… Còn thực tế, phải chờ đến khi game ra mắt chúng ta mới xác nhận được.

Game sở hữu hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 dạng binh chủng là Đột Kích Binh, Đặc Chủng Binh và Chi Viện Binh. Mỗi loại binh chủng đều sẽ có vũ khí chuyện dụng, kỹ năng và vật phẩm hoàn toàn riêng biệt. Mỗi nghề nghiệp đều có vai trò đặc biệt và tác dụng của riêng mình, do đó người chơi cần phối hợp nhuần nhuyễn cả 3 loại để vượt ải PVE.

Hình 3: Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 dạng binh chủng

Đến với Garena Tác Chiến, game thủ sẽ được tiếp cận với 4 dạng gameplay chính là đoàn đội đối kháng Deathmatch, Mode virus lây lan nguồn bệnh, hình thức sinh tồn thiên về PVE và hình thức thủ tháp là sự kết hợp cả PVP lẫn PVE.

Để chuẩn bị tinh thần chơi Tác Chiến, các game thủ nên sớm xây dựng thế lực của riêng mình bằng cách mua thẻ game của nhà phát hành Garena ngay từ bây giờ để cuộc chơi không bị gián đoạn.