Event
Event

Gamecard Chi tiết

Gamecard.vn - Lựa Chọn Hàng Đầu Khi Mua Zing Xu Online

Zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame dùng để chi trả các dịch vụ của Zing và các game của Vinagame như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom....những game đó được xem như những môn thể thao điện tử. Và việc nạp thẻ Zing như là một trợ thủ đắc lực của người chơi,luôn được quan tâm tìm mua không kém gì những loại thẻ nạp tiền khác.


Gamecard.vn - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Mua Zing Xu Online 1

Thẻ Zing


Vậy mua thẻ Zing xu online ở đâu để được đảm bảo?


Hiện nay, việc mua zing xu online tiện lợi hơn rất nhiều cho các game thủ, đặc biệt là những bạn đang sống ở nước ngoài muốn nạp zing xu. Có rất nhiều website bán zing xu và các loại thẻ game online cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng, giá cả hợp lý nhất, bạn hãy đến với gamecard.vn


Vì sao lại chọn gamecard.vn?


Gamecard.vn chính là đơn vị cung cấp thẻ game uy tín trên thị trường với mức chiết khấu hấp dẫn tương ứng với từng loại thẻ.

Gamecard.vn được chọn là websile bán Zing xu online đảm bảo nhất bởi:

Thứ nhất, các bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Vì gamecard.vn thực hiện thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán trung gian Paypal hoặc Onecom (dành cho thẻ Visa/Mastercard). Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì đã có cổng thanh toán trung gian này đảm bảo an toàn cho bạn. Đặc biệt, các cổng thanh toán này bảo mật những thông tin cá nhân rất tốt và tất cả mọi giao dịch cũng sẽ được báo về tài khoản cá nhân nên bạn không lo những trường hợp lừa đảo.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard

Thứ hai, các thủ tục được xử lý nhanh chóng. Nếu bạn ở nước ngoài và đang chơi game của Vinagame thì việc mua thẻ game sẽ rất khó khăn và đôi lúc ảnh hưởng tới những trận chiến đang gây cấn của mình. Trường hợp bạn gọi điện về nhờ bạn bè hoặc người thân mua giúp thì đôi khi lại làm phiền đến họ. Trong khi đó, chỉ cần bạn mua zing xu ở gamecard.vn thì bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút. Rất nhanh chóng, bạn có thể tiếp tục cuộc chơi và không hề sợ bị bỏ lỡ bất kỳ event nào.

Thứ ba, dịch vụ của gamecard.vn vô cùng tiện lợi: Ngoài bán zing xu, gamecard.vn còn bán rất nhiều loại thẻ khác như: thẻ gate, vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel


Gamecard.vn - Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Mua Zing Xu Online 2

Các loại thẻ game chúng tôi cung cấp


Vì thế không chỉ chơi game của Vinagame mà bất kỳ loại game của nhà phát hành nào bạn cũng có thể được gamecard.vn hỗ trợ. Mỗi loại thẻ thì chúng tôi có rất nhiều mệnh giá để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Mua thẻ Gate

Tin liên quan