Event
Event

Gamecard Chi tiết

Gamecard.vn - Điểm Bán Thẻ Vcoin Online Uy Tín Toàn Cầu

Tuy là một thẻ game được sản xuất tại Việt Nam và chỉ nạp cho game online Việt Nam. Tuy vậy do nhu cầu chơi game Việt của các game thủ sống ở nước ngoài đang ngày một cao cho nên nhu cầu mua thẻ vcoin cũng ngày một tăng lên là điều dễ hiểu.

 

Khi một số bạn đang tìm đủ mọi cách để có thể mua thẻ vcoin nạp game bằng những cách đơn giản và thông thường nhất như là tìm kiếm một số facebooker bán thẻ game hay gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm thì có một số đã tìm đến website Gamecard.vn, hãy xem những cách mua này có gì khác nhau nhé.

Gamecard.vn - Điểm bán thẻ vcoin online uy tín toàn cầu

Khi bạn mua thẻ vcoin tại các facebooker tìm thấy trên internet

Đặc điểm tiện lợi khi mua thẻ vcoin của các bạn "bán thẻ dạo" này chính là bỏ bớt được những tục xác nhận rườm rà, chỉ cần chuyển tiền và nhận ngay mã thẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải để ý nhiều hơn đến sự rủi ro. Bởi trên mạng có rất nhiều thành phần và những mặt hàng ảo do một facebook chưa xác định danh tính có thể là các sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc . Do đó bạn có thể mất một số tiền và nhận được thẻ "dỏm" là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu bạn thường xuyên nhờ người thân ở Việt Nam mua thẻ dùm?

Dĩ nhiên, người thân của bạn sẽ không lừa đảo bạn. Tuy vậy, ở Mỹ, Úc, Châu Âu,... so với Việt Nam thì có một sự chênh lệch nhất định về giờ giấc. Nếu nhờ một hai lần thì không sao nhưng nếu việc làm này diễn ra thường xuyên thì khá phiền cho người thân của bạn.

Mua thẻ vcoin trên Gamecard.vn thì sao?

Gamecard.vn được phát triển lâu năm trong lĩnh vực phân phối thẻ game online cho game thủ người Việt trên toàn cầu. Khách hàng lâu năm của Gamecard.vn có thể đảm bảo được sự uy tín mà website mang đến cho họ. Khác với việc giao dịch qua loa như những facebook bán thẻ qua mạng, Gamecard.vn thực hiện giao dịch với khách hàng ở nước ngoài thông qua cổng trung gian là Paypal và Onecom. Cổng trung gian là nhân chứng của bên bán và bên mua khi giao dịch, và quyền lợi của người mua sẽ luôn được đảm bảo do đó rủi ro không thể xảy ra.

Dĩ nhiên, Gamecard.vn có thủ tục xác nhận thông tin chứ không giao dịch qua loa, tuy nhiên các bước xác nhận đơn giản và nhanh chóng không mất của bạn nhiều thời gian. Mua thẻ vcoin online hoặc bất cứ thẻ game nào tại Gamecard, bạn cũng sẽ nhận được thẻ trong thời gian nhanh nhất và nếu mua lâu dài sẽ trở thành khách thân thiết và hưởng nhiều ưu đãi hơn. Hãy thử trải nghiệm mua thẻ tại Gamecard.vn nhé.

Tin liên quan