Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Mua Thẻ Bit Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Mua thẻ bit không còn là việc làm quá xa lạ đối với những người tham gia vào làng game Việt. Bởi vì đây là loại thẻ có thể nạp cho nhiều game của nhiều nhà phát hành khác nhau nên nó mang đến sự tiện lợi cho game thủ khi sử dụng.

 

Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây, điều đó sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi giao dịch mua thẻ bit để nạp game đấy.

Game Thủ Khi Mua Thẻ Bit Cần Lưu Ý Điều GìGame thủ cần lưu ý điều gì khi mua thẻ bit?

 

Nên mua thẻ bit bằng cách nào?

 

Hiện nay, ngoài việc mua thẻ bit trực tiếp tại các địa điểm phân phối thẻ bit thì bạn còn có thể mua thẻ bit online tại các website bán thẻ game. Mỗi cách mua thẻ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên với thời buổi công nghệ như hiện nay thì cách tiện lợi nhất mà bạn nên áp dụng đó chính là mua trực tuyến.

Ưu điểm của việc mua thẻ bit trực tuyến so với cách mua truyền thống đó là:

  • Không cần phải ra khỏi nhà chỉ cần thực hiện vài thao tác mua hàng trên điện thoại hoặc máy tính là đã có thể sở hữu ngay mã thẻ bit trong tầm tay.
  • Với việc thanh toán online cho phép trả tiền bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal thì các game thủ ở nước ngoài chơi game Việt cũng hoàn toàn có thể sở hữu được mã thẻ mà không phải tốn công gửi tiền về Việt Nam nhờ người nhà mua giúp, vừa tốn kém vừa mất thời gian.
  • Mã thẻ bit mua online sẽ ở dạng mã điện tử. Khi nhận được mã thẻ có sẵn serial và mã pin, bạn chỉ cần copy và paste vào ô nạp thẻ mà không cần cào lớp bạc và nhập từng ký tự.
  • Mua thẻ bit online sẽ có nhiều ưu đãi cho bạn bằng các event hấp dẫn mà bạn chưa từng gặp khi mua trực tiếp.

Với những tiện lợi trên, hy vọng bạn sẽ thay đổi cách mua ngay để vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của mình khi tham gia vào thế giới game.

Bạn cần phải biết những game nào có thể nạp được thẻ bit?

 

Với những thẻ game độc quyền chẳng hạn như thẻ zing thì bạn chơi các game của vinagame là có thẻ nạp được, hay thẻ appota chỉ áp dụng riêng cho game Gamota thì người chơi có thể dễ dàng xác nhận và mua chính xác loại thẻ. Nhưng, với thẻ bit, loại thẻ có thể nạp được cho nhiều game của nhiều nhà phát hành thì người chơi cần phải xác định kỹ. Tuy nói nói rằng, mua thẻ bit có thể nạp cho nhiều game nhưng không phải là tất cả các game đều có thể nạp được thẻ bit, do vậy, trước khi mua thẻ bạn cần vào phần nạp thẻ của game để xác định xem có chính xác là game có hỗ trợ nạp thẻ bit hay không để phòng trường hợp mua xong không sử dụng được. Điều này đặc biệt quan trọng, các tân thủ mới tham gia vào game cần phải lưu ý.

An toàn khi mua thẻ bit

 

Hiện nay, nhiều kẻ lừa đảo đã giả dạng các website bán thẻ hòng trục lại và người thiệt hại nhiều nhất chính là game thủ. Do vậy, bạn cần lưu ý một số điểu sau để đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mà mình thực hiện.

  • Cần tham khảo từng chi tiết trên trang web mà bạn dự định sẽ giao dịch đồng thời liên hệ với nhân viên tư vấn trước để giải đáp các thắc mắc của bạn.
  • Tham khảo về các hình thức thanh toán mà trang web đó có hỗ trợ, khi giao dịch tại đó, mình sẽ được những quyền lợi gì.
  • Nên mua thử đơn hàng có giá trị nhỏ trước đến khi thật sự tin tưởng mới nên mua những đơn hàng có giá trị lớn hơn.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và có những trải nhiệm thật thú vị cùng thế giới game online.