Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết

Với góc nhìn thứ nhất và lối chơi khá đơn giản, Đặc Nhiệm đã từng là một game làm mưa làm gió trên thị trường game mobile Việt Nam. Đã hơn 1 năm ra mắt, game vẫn có rất nhiều người mua thẻ gate ủng hộ và dành sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng ngay cả những gamer lâu năm, Đặc Nhiệm vẫn có rất nhiều điều thú vị mà ta chưa biết.


Kế hoạch không reset nhân vật


Đặc Nhiệm đã từng thông báo về một kế hoạch không tưởng cho các game thủ: Không reset nhân vật sau bản Closed Beta. Lý do rất rõ ràng: mọi game thủ không ai muốn công sức của mình lại quay về con số 0 tròn trĩnh, trải nghiệm kết bạn của những người chơi trong bản thử nghiệm. Tuy nhiên, khi ý tưởng vẫn còn trên chữ thì đáng tiếc, chính cộng đồng game thủ chơi bẩn đã làm tan biến giấc mơ nó.


Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết! 1

Một thể loại game được dự đoán thành công rực rỡ của nhà phát hành FPT


Từng viết tâm thư gửi tới cộng đồng hack


Kèm theo kế hoạch non-hack, trên Fanpage Đặc Nhiệm(Fb.com/DacNhiem.vn) cũng liên tục tổ chức hàng loạt event khích lệ tinh thần người chơi vạch lá tìm sâu, giúp nhà phát hành phát hiện các lỗi sớm nhất để hoàn thiện Game trước khi bước sang giai đoạn Open Beta mở cửa chính thức. Tình hình diễn ra tốt đẹp được nửa tháng đầu, sau đó không hiểu nguyên do vì sao cơn ác mộng hack vẫn đeo bám lấy cộng đồng Đặc Nhiệm, tình trạng người chơi phản ánh nhau gian lận ngày một tăng lên.


Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết! 2

Vấn nạn hack trong game được nêu lên rất rõ ràng


Đỉnh điểm, nhà vận hành Đặc Nhiệm đã phải viết một tâm thư thể hiện rõ sự thất vọng của mình với thói quen hack của nhiều người chơi. Cùng đó là kế hoạch không reset đã bể vỡ khúc cuối, Đặc Nhiệm đã phải reset hơn 90.000 tài khoản trong giai đoạn Closed Beta, kết thúc giấc mơ của các game thủ FPS chân chính.


Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết! 3

Tâm thư của nhà phát hành gửi tới người chơi


Là một game nói không với hút máu


Đặc Nhiệm đã nhận được khá nhiều lời khen từ người chơi, khi thực hiện đúng tôn chỉ “không hack, không cash shop”. Chính nhờ sự cân bằng trong game mà mỗi người chơi đều có cơ hội rất lớn để sở hữu những khẩu súng cực mạnh, cực “ngầu” trong Đặc Nhiệm. Tiền vàng trong game, được nạp thẻ gate, chỉ sẽ giúp làm đẹp vật phẩm của mình hơn mà không tăng bất cứ một tính năng nào. Người chơi hoàn toàn có thể tự cày bừa bất kì khẩu súng nào mà mình ưa thích. Ngoài ra, hệ thống súng ống trong game cũng cực kì đa dạng và nhiều chủng loại, làm người chơi rất hứng thú để cày tiền.


>>> Mua thẻ gate giá rẻ


Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết! 4

Hệ thống quay thưởng mỗi ngày giúp người chơi tới gần hơn chiến thắng


Hệ thống tính năng chiến đấu đa dạng nhất từ trước tới giờ


Không chỉ cung cấp một kho tàng súng ống, vũ khí quân sự đồ sộ, phong phú với những công năng khác biệt, Đặc Nhiệm còn gây ấn tượng cho game thủ bởi sự đa dạng về tính năng. Có nhiều chế độ chơi khác nhau như Tạo phòng Đối chiến, Tác chiến, Mạo hiểm (chiến đấu với Zombie), Loạn đấu,…. Với đồ hoạ 3D ấn tượng, tính năng và các màn chơi vô cùng đa dạng, Đặc Nhiệm được xem là một trong những tựa game hay nhất phân mảng game mobile bắn súng.


Game Đặc Nhiệm và những điều có thể bạn chưa biết! 5

Với màn Zombie, bạn cũng có thể chơi ở chế độ offline luôn đó


Câu chuyện về Đặc Nhiệm có lẽ không còn xa lạ đối với cộng đồng người yêu thích game bắn súng tại Việt Nam, rất đáng để chơi nhưng vẫn còn đó vấn nạn hack không thể giải quyết được. Nó cũng là tiếng còi báo động cho thấy nếu cộng đồng người chơi và nhà phát hành còn hoài đổ lỗi cho nhau thay vì cùng nhau đoàn kết xây dựng một văn hóa cộng đồng chơi game không hack thì sớm muộn - Việt Nam vĩnh viễn sẽ không thể có một cộng đồng chơi Game FPS công bằng và trong sạch.

Xem thêm:

>> Mua zing xu online

>> Mua thẻ game