Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

FIFA Online 3 Và Những Mẫu Tiền Đạo Hữu Ích

Trong một trận cầu kinh điển thì tiền đạo luôn là thành phần quan trọng hàng đầu. Tiền đạo tốt, khả năng ghi bàn cao, thì tất nhiên chiến thắng lại càng cao. Cùng nạp thẻ garena và điểm qua những mẫu tiền đạo đáng gờm trong Fifa Online 3 nhé.

fifa online 3 và những mẫu tiền đạo quan trọng

 1. Mẫu tiền đạo mục tiêu.
  – Là mẫu tiền đạo cắm, ít đóng góp vào lối chơi nhất. Họ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là chờ thời cơ đón bóng và ghi bàn. Đây được xem là mẫu tiền đạo khá được ưa thích hiện nay.
  + Ưu điểm: Những tiền đạo này thường có thể hình rất to cao cũng như sức mạnh vượt trội để có thể chiến thắng những hậu vệ đối phương trong những tình huống tranh chấp. Ngoài ra với lợi thế về thể hình, những pha làm tường cho tuyến tiền vệ băng lên dứt điểm cũng là một vũ khí lợi hại của họ.
  + Nhược điểm: Thân hình to thì “cản gió” và khó rê dắt bóng linh hoạt được. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đối với tốc độ ghi bàn và rất dễ mất bóng vào chân đối thủ.
 2. Mẫu tiền đạo tự do.
  – Nếu bạn là người ưa thích lối đá ban bật, tấn công đẹp mắt hay lối đá phòng ngự phản công nhanh khoa học, hẳn bạn sẽ rất thích những mẫu tiền đạo như thế này bởi tốc độ cũng như kỹ thuật ưu việt.
   + Ưu điểm: Khả năng đồng đội phối hợp chạy chỗ hết sức tuyệt vời. Thể hình có thể không quá vượt trội nhưng họ rất nhanh và khéo léo. Khả năng đua tốc cũng là hoàn hảo.
  + Nhược điểm: Khi phải tranh chấp bóng tay đôi thì đây là một thiệt hại không nhỏ.  Do sức mạnh cũng như thể hình không được tốt nên khi bị những cầu thủ to cao của đối phương áp sát, rất dễ bị mất bóng vì yếu thế trong tranh chấp.
 3. Mẫu tiền đạo “thợ săn”
  – Mẫu tiền đạo tưởng chừng như đã bị quên lãng. Nói chung là ở họ không có gì quá nổi bật ngoại trừ khả năng đánh hơi bàn thắng cực nhạy.
  + Ưu điểm: Khả năng dứt điểm là cực tốt, dù là sút bóng hay không chiến. Cùng với đó là khả năng di chuyển chọn vị trí để đón bóng là rất tốt.
  + Nhược điểm: Là mẫu cầu thủ khó dùng. Họ không quá nhanh để có thể đua tốc, cũng như không quá khỏe để có thể tranh chấp. Họ cũng không giỏi rê dắt, phối hợp.
 4. Mẫu tiền đạo toàn diện:
  – Cái tên nói lên tất cả, là hình mẫu đang được ưa chuộng nhất. Ở họ hội tụ đủ các kỹ năng từ sức mạnh, rê dắt phối hợp cho đến không chiến ghi bàn,..
  + Ưu điểm: Rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi sơ đồ lối chơi
  + Nhược điểm: Đã gọi là toàn diện rồi thì ít có điểm yếu lắm, giá cao mà thôi.
  Nắm rõ tiền đạo rồi, giờ thì lên gamecard.vnmua thẻ garena online để đem về những tiền đạo ưng ý làm một trận cầu tuyệt vời đi chứ!