Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

FIFA Online 3: Chiến thuật chống lại đội hình 5 hậu vệ

Phòng ngự số đông kết hợp với chọc khe bổng là cụm từ mà các huấn luyện viên đang ngao ngán dùng để mô tả đội hình phổ biến trong FIFA Online 3. Xu hướng phổ biến nhất hiện nay là phòng ngự từ 5 hậu vệ trở lên, chờ thời và vào các cú QW chuẩn xác sang sân đối thủ. Làm thể nào để chống lại lối đá tiêu cực này?

Sử dụng đội hình 4-1-5

Với một đội hình đông hậu vệ, thì chắc chắn một đội hình đông tiền đạo sẽ là phương án hữu hiệu. Vỏ quýt dày thì phải dùng móng tay nhọn.

Một trong những đội hình tiêu biểu hiện nay

Nếu như ưu điểm của đội hình đông hậu vệ là họ luôn có rất nhiều cầu thủ ở sân nhà, thì ưu điểm của đội hình 5 tiền đạo là bạn luôn có rất đông các cầu thủ tấn công. Các bước chuyền ngắn, bật tường, hay thậm chí xáp lá cà sẽ làm rối 5 hậu vệ của đối phương. Đặc biệt, với 5 tiền đạo, bạn có thể tạt cánh đánh đầu. Những quả tạt luôn cực kì hiệu quả và các tiền đạo bên trong bao giờ cũng biết cách để chọn vị trí, đánh đầu sao cho hoàn hảo nhất! Thậm chí nếu bạn mua thẻ game và sở hữu cho mình những tiền đạo tên tuổi, thì đảm bảo với bạn những cầu thủ này luôn biết xuống biên và cho thủ môn vào lưới nhặt bóng. Tạt bóng, đi bóng đột phá, chuyền ngược lại cho tuyến 2 dứt điểm, hãy nhớ câu thần chú này nhé!

Khi nào thì dùng đội hình 4-1-5

Đội hình 4-5-1 vẫn có những nhược điểm nhất định, nhất là phần trung lộ. Cho nên, biết lựa thời điểm để triển khai đội hình này cũng là một chiến thuật.

Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để triển khai đội hình 4-1-5

Có thể nói phút 55 trở đi là thời điểm thích hợp nhất. Nếu bạn đang bị đối phương dẫn trước và chơi đội hình tử thủ 5 hậu vệ, hãy mạnh dạn sử dụng đội hình 4-1-5 kết hợp với tạt cánh đánh đầu. Lý do là lúc đó bạn không còn gì để mất! Hãy nhớ chú trọng xuống biên càng nhiều càng tốt. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện những quả tạt vào cho 3 tiền đạo bên trong luôn chờ sẵn để đánh đầu tung lưới đối phương.

Những cái tên tiền đạo thích hợp cho đội hình 4-1-5

Như đã nói, đội hình 4-1-5 đòi hỏi bạn phải có tới 5 tiền đạo. Để thực hiện những đường xuống biên và tạt cánh, bạn có thể dành 2 chiếc vé cho Robben 10WC và Luis Figo 06WC. Nếu có thể mua thẻ game để sở hữu những tiền đạo tốt hơn, thì tại sao không? Với FIFFA Online 3, loại thẻ game bạn cần mua là thẻ sò (thẻ Garena). Bạn có thể mua thẻ điện thoại để nạp cho game online tại gamecard.vn nếu muốn làm đẹp đội hình 5 tiền đạo.

Sau khi chọn được 2 tiền đạo cánh, bạn phải lựa chọn tiếp 3 tiền đạo cắm bên trong để thực hiện những pha đánh đầu đẳng cấp. Và đã gọi là đánh đầu thì bạn không nên bỏ qua chiều của 2.01 mét của Peter Crouch 06U. Ngoài ra những tiền đạo toàn diện như Ronaldo 16EC, Klose 10WC, Ibrahimovic 16EC cũng nên được sử dụng trong đội hình 4-1-5. Nếu bạn mới chơi FIFA Online 3 và muốn sỡ hữu dàn cầu thủ mạnh, thì mua thẻ game online trực tuyến là một trong những lựa chọn đỡ mất thời gian nhất.

Bạn có thể mua thẻ game để sở hữu những tên tuổi huyền thoại

Những game thủ FIFA Online 3 nào đang khó chịu với lối chơi 5 hậu vệ phòng ngự tiêu cực, thì bài viết đã mách cho bạn một chiến thuật không hề tồi để chế ngự đội hình tử thủ này. Chúc cho các game thủ sớm “luyện thành tài” với chiến thuật 4-1-5!