Event
Event

Gamecard Chi tiết

Dù Máy Tính Có Yếu Thì Bạn Vẫn chơi Được Những Game Tuyệt Đẹp

Ai cũng biết là chơi game online thì nên đầu tư cho mình một dàn máy “xịn”, chạy mượt mà và ổn định, nhưng nếu lỡ đang sở hữu cho mình 1 dàn máy tính có phần hơi yếu, đừng lo, bạn vẫn có thể chơi những tựa game online vừa đẹp mắt vừa rất nhẹ sau đây.

 

Magic: The Gathering Arena

Mua thẻ game online khi cần để trải nghiệm tựa game vừa mới ra mắt này, đây là một trò chơi thẻ bài ma thuật nổi tiếng, cấc game thủ sẽ được trải nghiệm những ma thuật hết sức thú vị với những bộ thẻ bài mới toanh. Game tập trung xây dựng một hệ thống phép thuật vô cùng tinh tế.

Dù máy tính có yếu thì bạn vẫn chơi được những game tuyệt đẹp

Khi tham gia các trận chiến, người chơi sẽ có cảm giác dồn dập do tiết tấu được đẩy lên rất nhanh tới cao trào, do đó yêu cầu bạn có quyết định nhanh chóng nếu không muốn thua ngay trước mắt.

Mad World

Sẽ như thế nào nếu bạn sống trong một thế giới tận thế, nơi tồn tại những sinh vật gớm ghiếc đang xâm chiếm một nơi và bạn phải tiêu diệt chúng để sinh tồn. Mad World là 1 tựa game nhập vai dến từ Hàn Quốc sẽ cho bạn trải nghiệm một thế giới như thế. Đồ họa của game chỉ ở mức 2D nhưng không thể phủ nhận rằng với góc nhìn từ trên xuống sẽ tạo cho người chơi những cảm giác thú vị riêng.

Dù máy tính có yếu thì bạn vẫn chơi được những game tuyệt đẹp

Theo như nhà sản xuất thì game có thể chạy tốt trên nhiều nền tảng từ iOS, Android, MAC, Linux,... hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet là đều có thể chơi được.

Special Force 2

Thêm 1 tựa game bắn súng nữa mà ta có thể mua thẻ game online nhanh chóng để trải nghiệm. Game vận hành trên nền tảng HTML 5. Dự kiến game có thể chạy tốt trên cả nền web, di động, console.

Dù máy tính có yếu thì bạn vẫn chơi được những game tuyệt đẹp

Trong Special Force 2, sẽ có ít nhất 8 chế độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn. Trong đó, hai chế độ chơi truyền thống là Deathmatch và Team Deathmatch vẫn còn đó, đi kèm là những chế độ không kém phần quen thuộc như đặt bom hay cướp cờ.

Warspear Online

Cũng như các tựa game trên, Warspear Online cũng hỗ trợ đa dạng trên Window, iOS,… Warspear Online có nền tảng đồ hoạ 2D dạng 8 bit đặc trưng, tuy không được đẹp lung linh song phải nói là rất vừa mắt và đặc biệt là siêu nhẹ nhàng, chơi trên máy gì cũng được, kể cả PC cũ hay máy văn phòng yếu xìu.

Dù máy tính có yếu thì bạn vẫn chơi được những game tuyệt đẹp

Đi theo hướng nhập vai, người chơi sẽ hòa mình vào thế giới ảo và thực hiện nhiều nhiệm vụ không giới hạn trong game. Game còn có tính năng PvP giúp kết nối nhiều người chơi ở khắp mọi nơi, thu hút hàng trăm người tham chiến.

Tin liên quan