Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đơn Giản Hóa Hình Thức Mua Thẻ Game Online Bằng Việc Thanh Toán Qua Thẻ Visa, Mastercard.

Mua thẻ game online là cụm từ quá quen thuộc đối với game thủ. Để lựa chọn cho mình địa điểm mua thẻ game online uy tín, thanh toán nhanh chóng và an toàn, game thủ cũng nên cẩn thận, tránh mất tiền một cách oan uổng vì sự tiện lợi nào cũng đi kèm với rủi ro nếu bạn chọn nhầm địa chỉ mua hàng nhất là đối với việc mua hàng online, thanh toán trực tuyến.

 

mua-the-game-online-qua-visa


Khi mua sắm thẻ game, thẻ điện thoại, trước kia game thủ phải đem theo tiền mặt, đi đến các đại lý bán thẻ hay các tiệm tạp hóa để mua hoặc mua trực tiếp tại tiệm net. Giờ đây công nghệ đã phát triển hơn, hầu hết mọi game thủ đều luôn thủ sẵn trong tay thẻ Visa, thẻ Mastercard để thanh toán trực tuyến khi có nhu cầu mua thẻ game, thẻ điện thoại để sử dụng.


Vì tính năng tiện lợi, việc thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard hiện nay rất thông dụng, phổ biến. Đây là một giải pháp thanh toán thay thế cho tiền mặt vô cùng tiện ích, nhanh chóng và an toàn. Dù bạn đang ở Việt Nam hay ở nước ngoài, việc mua sắm các loại thẻ game online, thẻ điện thoại online đều trở nên đơn giản khi sử dụng một trong hai loại thẻ này.


Thẻ Visa, thẻ Mastercard là gì? Ưu nhược điểm của hai loại thẻ này?

 

mua-the-game-online-qua-visa


Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu Visa, thuộc công ty Visa International Service Association của San Francisco, California, Mỹ. Tại Việt Nam, thẻ Visa là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý như: Techcombank, Eximbank, ACB, VietinBank,…


Thẻ Mastercard là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty đa quốc gia MasterCard Worldwide có trụ sở ở Purchase, NewYork, Mỹ phát hành. Tại Việt Nam, thẻ Mastercard là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý liên kết với công ty Mastercard như Vietcombank, VietinBank, ACB,…


Nhìn chung, bản chất của hai loại thẻ này không khác nhau vì chúng đều được dùng để thanh toán quốc tế. Cả hai loại để có loại debit và credit, có tính năng thanh toán online và offline trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ sẽ có những điểm khác biệt, có ưu và nhược điểm riêng.

mua-the-game-online-qua-visa


Về ưu điểm, Visacard và Mastercard đều có thể sử dụng thanh toán trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tự tay mua sắm, thanh toán online dù ở bất cứ nơi đâu mà không phải đổi tiền,không sợ mất cắp khi mang theo tiền mặt bên người.


Hai loại thẻ này còn có ưu điểm nổi trội là tính bảo mật cao. Trường hợp bạn đánh rơi thẻ hay bị mất cắp, bạn chỉ cần thông báo đến ngân hàng để khóa tài khoản nhằm tránh phát sinh những giao dịch ngoài ý muốn. Sử dụng thẻ Visa, thẻ Mastercard để thanh toán có ưu thế hơn so với việc sử dụng tiền mặt vì nếu đang cầm tiền trong tay mà đánh rơi tiền, khả năng mất là rất cao.


Về nhược điểm thì đối với thẻ Visa, có một vài khu vực ở Châu Mỹ không chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này vì vậy khi đến đây, bạn cần mang theo thẻ Mastercard để thanh toán. Tuy nhiên theo thống kê, ở châu Á, tỷ lệ người dùng thẻ Visa nhỉnh hơn đôi chút so với thẻ Mastercard. Ở Mỹ, thẻ American Express được ưa chuộng hơn còn thẻ Visa và Mastercard thì tương đương nhau. Tóm lại, tùy vào quốc gia và khu vực sẽ có nơi chuộng thẻ Visa hơn, có nơi lại chuộng thẻ Mastercard hơn.


Nên sử dụng thẻ Visa hay Mastercard khi thanh toán mua thẻ tại Gamecard.vn?

 
Thẻ Visa hay Mastercard là hai loại thẻ phổ biến. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard để thanh toán khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại Gamecard. Ngoài lợi ích khi thanh toán trong nước và quốc tế giúp bạn không cần phải sử dụng tiền mặt, thẻ Visa và Mastercard còn mang đến cho bạn những ưu đãi khuyến mãi khi thanh toán ở những đơn vị liên kết với ngân hàng.


Ngoài việc thanh toán mua thẻ game, thẻ điện thoại, bạn còn có thể thanh toán các dịch vụ khác khi sử dụng thẻ Visa hay Mastercard. Tuy nhiên, trước khi sử dụng loại thẻ nào để thanh toán, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu rõ vì có một số nơi không chấp nhận hình thức thanh toán trực tiếp qua thẻ Visa, Mastercard. Còn khi đến Gamecard.vn, bạn không cần phải băn khoăn khi không biết nên chọn loại thẻ nào để thanh toán thì câu trả lời sẽ là Gamecard.vn là website trực tuyến có hỗ trợ thanh toán bằng cả hai loại thẻ này, giúp bạn mua sắm nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại mà bạn yêu thích.


Tiện ích khi thanh toán mua thẻ game online bằng thẻ Visa/Mastercard tại Gamecard.vn


Gamecard.vn là website chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại nạp game cho game thủ trong và ngoài nước đặc biệt là những game thủ Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Gamecard.vn là website đầu tiên đem thẻ game online, thẻ điện thoại online đến với game thủ ở nước ngoài, hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế Visa, Mastercard. Đây cũng là giải pháp an toàn và tiện lợi nhất cho game thủ khi thanh toán trực tuyến tại Gamecard.vn.

mua-the-game-online-qua-visa
Tại Gamecard.vn, bạn có thể mua thẻ game online thanh toán qua thẻ Visa hay Mastercard khi đang ở nước ngoài với các bước đơn giản.


Đầu tiên bạn truy cập vào website https://gamecard.vn/ và tạo một tài khoản mua hàng. Bạn có thể click vào nút “Đăng ký” hoặc đăng nhập nhanh bằng login vào tài khoản mạng xã hội Facebook, Google, Yahoo.


Tiếp theo bạn quay về trang chủ, chọn loại thẻ cần mua: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Gosu, thẻ Viettel, thẻ MobiFone,… sau đó chọn hình thức thanh toán Onecom (thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard).


Lựa chọn hình thức thanh toán Onecom để thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa hoặc Mastercard, game thủ cũng cần thực hiện một số yêu cầu nhỏ để đảm bảo an toàn giao dịch cho hai bên.


Với hình thức thanh toán qua thẻ Visacard hay Mastercard, nếu là khách mới, lần đầu mua thẻ tại website Gamecard.vn, bạn cần cung cấp một số thông tin ảnh hai mặt thẻ bank và ảnh passport hoặc hai mặt ảnh bằng lái xe. Lưu ý, tên của chủ thẻ bank phải trùng tên với tên trên passport/bằng lái xe để xác nhận giao dịch chính chủ. Thông tin này chỉ xác nhận 01 lần duy nhất trong quá trình giao dịch. Những lần đặt đơn hàng tiếp theo, bạn không cần phải xác nhận lại những thông tin này. Tuy nhiên, nếu lần tiếp theo mua thẻ game, thẻ điện thoại tại Gamecard.vn, bạn dùng thẻ bank mới thì nhân viên Gamecard sẽ gửi mail xin thông tin hai mặt thẻ bank mới mà bạn đang sử dụng để giao dịch mua thẻ tại website.


Khi chụp ảnh hai mặt ảnh thẻ bank, bạn có thể che số để bảo mật. Mặt trước, bạn chừa ra 6 số đầu và 4 số cuối, chỉ che những số ở giữa, không che tên chủ tài khoản và thời hạn thẻ. Sau đó bạn chụp full mặt thẻ. Mặt sau, bạn che lại 3 số bảo mật và cũng chụp full mặt thẻ rồi gửi lại tất cả thông tin yêu cầu về địa chỉ mail [email protected].
Sau khi thanh toán thành công, xác nhận thông tin xong, bạn sẽ nhận thẻ trong mail mà bạn đăng ký tại website. Trường hợp không thấy mã thẻ, bạn vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh dưới đây để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.


Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : [email protected]
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn


Mọi lúc mọi nơi khi bạn cần mua thẻ game online, thẻ điện thoại online, hãy đến Gamecard.vn vì Gamecard đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố cần thiết của game thủ khi đang chơi game như là “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền” chỉ trong vòng 1 -3 phút tính từ việc đăng ký, thanh toán đơn hàng và nhận thẻ. Gamecard.vn có đầy đủ các loại thẻ game online, thẻ điện thoại online với đa dạng mệnh giá phục vụ nhu cầu nạp game theo từng mức giá mà game thủ cần mua. Hơn nữa, Gamecard.vn phục vụ hỗ trợ 24/24 đảm bảo sẽ cung cấp thẻ cho bạn bất cứ lúc nào. Điều cuối cùng cũng là điều tuyệt vời nhất mà Gamecard.vn gửi đến các bạn là các sự kiện khuyến mãi định kỳ mỗi cuối tháng, các event lớn “Rinh giải 1000$”giúp game thủ đem về nhiều chiến lợi phẩm có giá trị khi tham gia event, nâng tính trải nghiệm người dùng về sử dụng dịch vụ khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website.


Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán bằng Visa, Mastercard cùng nhiều tiện ích khác, game thủ có thể yên tâm hơn khi đến Gamecard.vn để trải nghiệm phương thức mua thẻ game online (mua thẻ game trực tuyến) tiện lợi nhất hiện nay.