Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Điều Gì Làm Nên Một Hoành Tảo Thiên Hạ Gây Nghiện Với Game Thủ

Rõ ràng Hoành Tảo Thiên Hạ cũng đã thành công trong việc khai thác cốt truyện Tam Quốc nhưng thay vì hướng theo xu thế chặt chém vốn đã gây tiếng vang như các tựa game gần đây, Hoành Tảo Thiên Hạ lại chọn cho mình một hướng đi mới mẻ hơn, hiện đại hơn.

Hoành Tảo Thiên Hạ là một gMO thuộc thể loại nhập vai (RPG) sử dụng lối chơi sưu tập thẻ tướng, mà nổi bật là Dota Legend đồng thời sử dụng thẻ gate để nạp tài khoản. Khi bắt đầu tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 2 tuyến nhân vật là võ tướng hoặc quân sư. Mỗi lớp nhân vật là một thế mạnh riêng với những đặc trưng riêng, kỹ năng riêng, chỉ số riêng…

Game không được xây dựng trên nền tảng đồ họa hiện đại nhất mà chỉ sử dụng công nghệ 2.5D đơn giản và nhẹ nhàng. Dù là vậy, game vẫn thể hiện được rất tốt bối cảnh một cách xuất sắc. Bối cảnh game được thiết kế trau chuốt với những kinh thành hoa lệ đến những chiến trường ác liệt, rực lửa đều được tái hiện rất tốt. Hệ thống nhân vật được tạo vẫn mang được cái hồn và sự oai phong của các danh tướng anh hùng song game đã khéo léo cách điệu để người chơi có một cái nhìn mới mẻ hơn, đáng yêu hơn, gần gũi hơn và hấp dẫn hơn.

Một điều sẽ là thiếu xót nếu không được nhắc đến của Hoành Tảo Thiên Hạ đó chính là hệ thống các chiêu thức của các tướng được thực hiện tuyệt vời. Tất cả các tuyệt kỹ chiến đấu đều được tái hiện một cách rất sinh động, đẹp mắt và tạo cho người chơi cảm giác bị lôi cuốn, cuốn hút vào thế giới game đầy khốc liệt. Quả thực là một trải nghiệm đầy thú vị và kích thích. Còn không mau mua thẻ gate mà mang về những tuyệt kỹ cho mình đi. Lối chơi hấp dẫn không chặt chém, không đã tay nhưng cực kỳ hấp dẫn và đã mắt là những gì Hoành Tảo Thiên Hạ mang đến cho game thủ.

Game sử dụng gameplay thẻ tướng kết hợp lối đánh chiến thuật đang rất nở rộ thời gian gần đây. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và thu phục các tướng trong quá trình chiến đấu. Càng lên level cao, nhiệm vụ càng khó thì người chơi càng có cơ hội thu phục được những tướng mạnh và đi vào huyền thoại như Lã Bố, Quan Vũ…

Bên cạnh đó, Hoành Tảo Thiên Hạ còn trang bị cho người chơi những hệ thống hấp dẫn như PK với người chơi khác, cùng người chơi đánh Boss Thế Giới để nhận những phần thưởng hậu hĩnh vào 20h tối mỗi ngày, người chơi có thể mang theo bốn tướng và tổng cộng có năm người trên thế giới dẫn đến mở BOSS chiến đấu. Nhìn chung, với cơ chế PvE và PvP đa dạng, hệ thống người chơi rộng lớn bên cạnh yếu tố đồ họa xuất sắc cùng lối chơi cuốn hút. Hoành Tảo Thiên Hạ thực sự là một tựa game rất đáng để trải nghiệm và thưởng thức. Game hay phải chơi liền tay, hãy trải nghiệm ngay và đừng chần chừ nhé.