Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đây là những game online theo phong cách FPS cực hay không chơi phí cả đời

Các game thủ ơi! Hàng ngày các bạn mua thẻ game, mua zing xu online hay mua thẻ gate… để làm gì? Chơi game ư? Thế có nhàm chán không nếu chẳng khi nào cập nhật nhanh những game mới? Cập nhật, nạp thẻ và chơi ngay những game online theo phong cách FPS cực hay để không bao giờ phải tiếc nuối với khoản tiền mình chi cho các loại thẻ game nhé!

Game online theo phong cách FPS được dùng để chỉ các game bắn súng, bắn chiến thuật cực hấp dẫn. Với những tựa game sau, tin chắc rằng bạn sẽ phải cân nhắc và thử ngay.

Mirage: Arcane Warfare

Tựa game hấp dẫn người chơi bởi cơ chế chiến đấu cam go, đậm chất hành động. Tại đó, game thủ phải vận dụng tối đa khả năng về sức lực và trí tuệ của mình để vừa đánh xa vừa dùng vũ khí hạ đòn gần, đánh bại đối thủ.

Trong thế giới của Mirage: Arcane Warfare có 6 lớp nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi lớp có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Người chơi sẽ chìm vào các pha hành động hết sức gay cấn với các loại binh khí và phép thuật giữa một đấu trường cực hỗn loạn, nhiều thách.

Mirage: Arcane Warfare có phong cách đồ họa hoạt hình tạo cảm giác vui nhộn cho các vòng đấu và mang tới những hiệu ứng đẹp mắt.

Mirage: Arcane Warfare có phong cách đồ họa hoạt hình tạo cảm giác vui nhộn

Battleborn

Đây là phiên bản online chính thức của dòng game bắn súng "Borderlands" đã có trước đó. Với game này, người chơi sẽ nhận được hệ thống vật phẩm khá đồ sộ cho hành trình tiêu diệt quái vật và tìm kiếm kho báu. Xen vào đó là quá trình khám phá thế giới trong game đầy huyền bí mà rộng lớn bao la.

Trong Battleborn, game thủ sẽ được thử sức với lối chơi bắn súng theo góc nhìn thứ nhất với nhân vật là người máy có những khả năng đặc biệt.

Vũ khí chính của game thủ trong thế giới ấy vẫn là súng với khả năng bắn từ xa và luyện cách nhắm, tầm ngắm sao cho khi đối thủ tới gần thì dùng đòn hạ gục một cách nhanh nhất. Bên cạnh súng thì sẽ có các vũ khí phụ hỗ trợ việc tiêu diệt kẻ địch ở tầm gần.

Lối chơi và chiến thuật trong Battleborn đưa người chơi lạc vào thế giới của những cuộc chinh chiến không hồi kết. Ở đó chiến bình cùng với những khẩu súng mình có phải luôn vận động và chiến đấu hết mình.

Game Battleborn

Rất nhiều người đã bị lôi cuốn một cách lạ kì và họ cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm cùng 2 tựa game online theo phong cách FPS trên. Còn bạn thì thế nào? Không thử thì làm sao biết!