Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đây là đối tượng giúp game thủ thoát ế

Vì sao game thủ ế? Không phải vì họ không chịu tán gái, cũng không phải vì tất cả các cô gái trên đời này đều ghét những chàng trai chơi game, cũng không phải game thủ không biết chăm chút vẻ bề ngoài… Lý do chính là do game thủ chưa tìm đúng đối tượng mà thôi.

Không phải cô nàng nào cũng hợp với các chàng trai game thủ cả, bởi vậy đừng cố gắng yêu đương làm gì nếu không muốn sự chia tay. Dưới đây là những cô gái sinh ra là dành cho game thủ, các chàng trai lưu ý để nhắm trúng đối tượng:

Những cô nàng mạnh mẽ

Những cô nàng có cá tính mạnh game thủ sẽ tìm thấy điểm tương đồng giữa mình và cô gái ấy. Chắc chắn đó không phải là vẻ “liếu yếu đào tơ” mà mấy chàng vẫn thường thấy đâu. Nếu game thủ chịu khó “tấn công” thì tỉ lệ thành công rất lớn. Và đương nhiên sau khi đã yêu rồi tình cảm sẽ bền vững hơn so với việc yêu những cô nàng mềm mỏng luôn than vãn chuyện bạn chơi game mà bỏ mặc nàng.

Những cô nàng giỏi công nghệ thông tin

Game không thể bỏ, người yêu cũng không, vậy chỉ còn cách là bày cho nàng chơi game, khiến nàng cũng say mê game như mình. Nhưng mà không phải cô gái nào cũng thích game và hiểu về game nhé. Chỉ có những cô nàng giỏi công nghệ thông tin thường sẽ có tố chất chơi game và khả năng chỉ đâu hiểu đó. Nếu như những cô nàng mềm mỏng yêu những bộ phim Hàn lãng mạn thì cô nàng chuyên về công nghệ thông tin sẽ làm việc với máy tính cả ngày, đôi khi họ chọn việc chơi game như là một cách để giải trí.

Thêm vào đó, việc làm quen với những nữ game thủ cũng là một lợi thế không hề nhỏ với những nam gamer Việt. Nhờ có sự tương đồng trong sở thích (game), việc làm quen hay rủ đi uống nước sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Đối với những cô nàng này, món quà bạn nên tặng không phải là váy, áo, dép, mũ đâu, hãy mua thẻ game tặng nàng, chắc chắn nàng sẽ “say như điếu đổ” ngay.

Những cô nàng không quá nổi bật

Game thủ với thương hiệu bất diệt “Forever Alone”, vậy nên khi muốn yêu đương đừng nên “kén cá chọn canh” làm gì. Nhưng hầu như chẳng game thủ nào biết điều này thì phải. Họ bị những hình mẫu hoàn hảo trong game ảnh hưởng tâm lý, chính vì vậy nếu yêu họ sẽ tìm những cô nàng thật sự xinh đẹp, nếu không họ thà yêu “đơn phương” hình mẫu trong game còn hơn.

Nhưng đã đến lúc các chàng trai nên xóa bỏ suy nghĩ này rồi, bởi giữ mãi tư tưởng này thì đến bao giờ mới thoát ế? Chưa kể một cô nàng xinh đẹp chắc chắn có nhiều vệ tinh vây quanh, nếu bạn theo đuổi cô ấy, bạn có đành lòng bỏ game để dành toàn thời gian cho nàng hay không? Nếu không, bạn đã thất bại từ bước đầu tiên rồi.

Một cô nàng bình thường là được, không xinh đẹp nhưng ấn tượng là được rồi. Nếu tiêu chuẩn quá cao thì một là từ bỏ game, hai là chấp nhận cả đời FA, game thủ muốn điều nào?