Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đây là 3 game online click mỏi cả tay nhưng ai chơi cũng sẽ ghiền

Với các game thủ kỳ cựu thì các thao tác mua thẻ game, mua zing xu online hay mua thẻ gate,… không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, khi đã có trong tay các tài khoản ấy, nhiều khi họ cũng lúng túng vì không biết game nào mới thật sự hấp dẫn vì những loại đã thử qua đều khiến họ thấy nhàm chán. Khám phá ngay 3 game online sau đây, đảm bảo click mỏi cả tay nhưng càng chơi bạn sẽ càng sẽ ghiền.

Doomsday Clicker

Doomsday Ckicker thu hút được người chơi bởi những thách thức đòi hỏi bạn phải vượt qua. Theo đó, bạn sẽ được vào vai một nhà lãnh đạo. Nhà lãnh đạo này đòi hỏi phải tài ba và sáng suốt để xây dựng và phát triển một nền công nghệ. Nền công nghệ này sẽ giúp ông ta sống sót qua thời điểm được gọi là ngày tận thế.

Theo đó, nền công nghệ này càng phát triển thì trước ngày tận thế sẽ càng có nhiều người tìm đến đồng hành cùng bạn để vượt qua ngày tận thế. Trên cơ sở này, bạn sẽ xây dựng nên một khu căn cứ. Và khu căn cứ này càng có nhiều người cư ngụ thì số tiền bạn kiếm được sẽ càng tăng.

Giao diện Doomsday Ckicker

Sức hấp dẫn của Doomsday Clicker là như vậy. Càng dấn sâu vào quá trình xây dựng và lãnh đạo căn cứ thì bạn sẽ càng đam mê hơn với hàng loạt những chính sách, những chiến lược mới như thế nó ở ngoài đời thực, nó là của mình và bằng mọi giá mình phải phát triển nó.

CivCrafter

Tương tự như Doomsday Ckicker, CivCrafter bạn đòi hỏi phải là một nhà lãnh đạo tài ba với những kế hoạch và chiến thuật.

Trong CivCrafter, công việc của bạn sẽ là tìm gỗ, thịt và tài nguyên nhằm gây dựng và phát triển những công trình. Song song đó, bạn phải đào tạo nên những chiến binh dùng mãnh để bảo vệ công trình, bảo vệ đất nước của mình. Không dừng lại ở đấy, bạn cần có những chiến thuật mở rộng lãnh thổ qua những cuộc chiến với các chiến binh khu vực lân cận.

Giao diện của CivCrafter

Lạc vào thế giới của CivCrafter, bạn sẽ càng ngày càng bị thu hút bởi ham muốn lãnh đọa, làm chủ một khu vực rộng lớn và làm giàu, mở rộng lãnh thổ.

Clicker Heroes

So với 2 tựa game trên thì Clicker Heroes có luật chơi khá đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người khẳng định rằng họ đã bị nghiện khi tiếp xúc với nó.

Chơi Clicker Heroes bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình, chiến đấu với con quái vật hiện trên đó. Càng thắng nhiều màn thì đem về được tiền, vàng càng nhiều.

Giao diện của Clicker Heroes

Nếu chỉ đơn thuần như vậy thì nhiều người sẽ nghĩ Clicker Heroes không hấp dẫn, nhưng hãy thử một lần xem, bạn nhất định sẽ không thể rời mắt khởi nó!