Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đâu Phải Chỉ Có Thẻ game, Thẻ Điện Thoại Cũng Nạp Tiền Game Được Đấy

Đâu phải lúc nào cũng mua được thẻ game mình cần, vì nó không được phổ biến như mua thẻ điện thoại, vậy nên sao ta không mua thẻ điện thoại thay thế cho thẻ game vì nó cũng nạp tiền game được mà.

Trước đây các nhà phát hành game thường chỉ đưa mỗi loại thẻ riêng của mình để nạp tiền vào game mà mình đưa ra, thế nhưng với nhu cầu sử dụng khác nhau, cũng nhằm tạo điều kiện cho các game thủ nạp tiền nhiều hơn thì thẻ điện thoại cũng được đưa vào danh mục các loại thẻ có thể nạp vào game.

Thẻ điện thoại cũng có thể nạp tiền cho game

Thẻ điện thoại nạp được vào nhiều tựa game

Từ các game của FPT, VTC, VNG, Soha Game, Gosu,..đều có thể dùng thẻ điện thoại để nạp tiền vào game.

Thế nên khi bạn còn thẻ chưa sử dụng mà nghỉ game này thì vẫn có thể nạp game khác. Hoặc cũng có thể dùng nạp tiền điện thoại, hoặc dùng tải tài liệu online, thanh toán cho các khóa học online,…

Mua thẻ điện thoại rất dễ dàng

Trong thời buổi nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, đi đâu bạn cũng thấy treo biển bán thẻ cào điện thoại. Khi cần bạn chỉ cần ra những chỗ ấy để mua, rất nhiều cửa hàng, tiệm tạp hóa, tiệm bán điện thoại, thế giới di động,…trên toàn quốc đều có bán các loại thẻ viettel, mobifone, vinaphone, vietnammobile để bạn mua.

Thẻ điện thoại có nhiều mệnh giá để lựa chọn

Với nhiều mệnh giá hiện có trên thị trường, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ đó nạp thẻ phù hợp hơn với nhu cầu và tiết kiệm hơn. Hiện các thẻ điện thoại có mệnh giá nhỏ nhất là thẻ 10k và thẻ lớn nhất là thẻ có mệnh giá 1 triệu (thẻ viettel, các thẻ còn lại mệnh giá lớn nhất là 500k)

Thẻ điện thoại có nhiều ưu đãi nạp

Hằng tháng thẻ điện thoại sẽ có chiết khấu khuyến mãi giá trị nạp lên đến 50%. Tuy nạp vào game chiết khấu không cao bằng nhưng cũng khá tiết kiệm.

Thẻ điện thoại ít bị lỗi, hỗ trợ 24/7

Nếu hay gặp tình trạng thẻ game nạp vào thường xuyên bị lỗi và không hỗ trợ kịp thời được cho bạn, làm bạn lỡ mất các event quan trọng hay các cuộc giao dịch mua bán trong game thì thẻ điện thoại lại ít phải gặp lỗi hơn. Các tổng đài hỗ trợ thẻ điện thoại cũng hoạt động 24/7 để bạn liên hệ trợ giúp khi cần.

Mua thẻ điện thoại còn có thêm cách nữa là mua online, nếu muốn nhanh chóng, an toàn, ưu đãi cao bạn có thể lựa chọn Gamecard.vn là nơi cung cấp thẻ cho bạn bất cứ giờ nào, ngày nào trong năm.