Event
Event

Gamecard Chi tiết

Công Thành Tam Quốc - Game Chiến Thuật Siêu Hot 2017

Vừa mới ra mắt Công Thành Tam Quốc đã gây được ấn tượng manh mẽ với game thủ Việt. Công Thành Tam Quốc là một game mobile chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Gamota và sử dụng thẻ nạp appota để nạp tài khoản. Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đã từng được áp dụng thành công vào rất nhiều sản phẩm game cùng thể loại trước đây.

Nền game Công thành Tam Quốc vẫn là khung cảnh quen thuộc của thời chiến, điều đầu tiên đập vào mắt người chơi với gươm giáo, thành trì và những ngọn lửa đang rực cháy. Chính điều này đã ghi điểm ở người chơi vì tạo được cả giác chân thực cho game, người chơi như đang ở một thế giới thực của ngày Tam Quốc chứ không phải là một trang màn hình đồ họa đơn thuần. Cùng gamecard.vn khám phá những điều đặc biệt này nhé.

Như hầu hết các game chiến thuật khác, Công thành Tam Quốc được thiết kế theo lối chiến thuật – thủ thành quen thuộc. Trong game sẽ có hơn 50 tướng khác nhau được chia thành các binh chủng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sĩ và Chiến Xa với đặc trưng khác nhau. Vị trí sắp xếp quân trong một binh chủng cũng đã được phân chia rõ ràng trước sau nên game thủ dễ dàng dàn trận khi chiến đấu.

Diễn biến đầu game của Công thành Tam Quốc Gamota diễn ra khá nhanh, tuy rằng mọi hướng dẫn liên quan đến gameplay đều được thiết kế tỉ mỉ, chu. Tuy nhiên, với những bước đầu tiên của game thì người chơi cũng cần phải chuẩn bị cẩn thận việc làm quen để không quá rối. Vì là game chiến thuật luôn đòi hỏi ở người chơi một trình tư duy logic nhất định để vượt qua và đấu trí trực tiếp trong những trận chiến.

Có thể nói, Công Thành Tam Quốc hội tụ những tinh hoa của game chiến thuật thực tế hiện nay. Để bắt đầu mỗi trận chiến trong Công Thành Tam Quốc là người chơi sẽ phải toát mồ hôi tìm cách điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý mới có thể dành chiến thắng trước quân địch. Không chỉ đơn giản là ập vào, phá hủy tường thành và giao tranh với quân địch bên trong, Công thành Tam Quốc còn vẽ ra rất nhiều kiểu chiến thuật độc đáo và giao cho người chơi toàn quyền định đoạt. Game đòi hỏi ở người chơi một hướng chiến thuật để phân rõ tài cao thấp khi chiến đấu, cả dàn trận và chọn binh chủng cho đội hình ra trận đều là người chơi tự mình chọn lựa. chính điều này là điểm thu hút của game khi người chơi có thể tự do thi triển và thể hiện tài thao lược trên chiến trường. Nâng cấp lực chiến có vô vàn cách giúp người chơi tận dụng tối đa thực lực và thời gian của bản thân. Nhớ là mua thẻ appota để nạp game gia tăng thêm những tuyệt kỹ nha.

Hệ thống thành trì cũng là nơi mà người chơi thể hiện sự tư duy trong chiến thuật của mình, với mỗi công trình được xây nên, người chơi sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng trước sau, để xem xét xem đâu là yếu tố mà mình cần nhất, yếu tố nào đang thiếu hụt và cần bổ sung để có thể tiếp tế một cách hợp lý..

Một game mới đầy sức hút như vậy thì không có lý do gì mà bạn không thử qua. Mua thẻ appota và trải nghiệm tuyệt vời game chiến thuật đầu quý 4 năm 2017 ngay!

Tin liên quan