Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Công Dụng Nạp Game Của Thẻ Điện Thoại Vinaphone

Thực tế ngày nay thẻ vinaphone không còn dùng để nạp game nữa mà còn dùng để nạp game, xóa nhòa ranh giới giữa thẻ điện thoại và thẻ game của các nhà phát hành game lớn hiện nay.


Khi phải mua cùng lúc nhiều loại thẻ game cho từng game đang chơi khác nhau như thẻ gate nạp cho game FPT, thẻ zing nạp cho game Vinagame,...hẳn các game thủ sẽ thấy được sự rườm rà và mất thời gian vào đó. Thay vì thế bạn có thể mua thẻ vinaphone để nạp cho cùng lúc nhiều loại game này. Hiện nay các loại thẻ điện thoại như vinaphone, mobifone, viettel có thể dùng thay cùng lúc nhiều loại thẻ game và còn có thể dùng để thanh toán online cho một số dịch vụ trực tuyến như khóa học tiếng anh, tải tài liệu,...

Một số tựa game có thể dùng thẻ để tiền để bạn tham khảo như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh...Hiện nay thẻ được phát hành ra với các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.Mua thẻ vinaphone tiết kiệm và nhanh chóng


Với 2 cách mua thẻ là mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ và mua thẻ vinaphone online khách hàng có thể lựa chọn hình thức thích hợp với nhu cầu của bản thân. Khác với khi mua trực tiếp thì khi mua online khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và cả thời gian chờ đợi để nhận mã thẻ.

- Nhanh chóng: thay vì phải bỏ thời gian ra tận các cửa hàng để mua thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhận về thẻ chỉ trong vòng vài phút.

- Ưu đãi hấp dẫn: khách hàng sẽ tiết kiệm hơn vì các nhà cung cấp thẻ vinaphone online đưa ra mức chiết khấu cao và hấp dẫn hơn nhiều.


Gamecard.vn nơi cung cấp thẻ vinaphone nạp game lớn trên thị trường nước ngoài.


Gamecard.vn cung cấp nhiều thẻ game, thẻ điện thoại trong đó có thẻ vinaphone đến các game thủ Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường website luôn hoàn thiện quá trình mua thẻ, vì thế hiện nay bạn sẽ chỉ mất vài phút để nhận thẻ. Đồng thời với những khách hàng thân thiết sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng bạn.


Gamecard.vn - Thanh toán nhanh có thẻ liền

Skype: gamecardvn // Facebook: gamecard.vn // Zalo: 0931829095 // Email: [email protected]

Hotline: US : 408-844-4577 // AU : 03-9005-5699 // VN : 08-62672181