Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

​Có Hay Không Được Phép Chuyển Zing Xu Vào Tài Khoản Khác Trong Game

Cách chuyển Zing Xu sang tài khoản khác trong game của nhà phát hành VNG như thế nào, cách chuyển Zing Xu giữa các tài khoản ra sao… là một trong những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm, bên cạnh các câu hỏi như làm thế nào để nạp Zing Xu vào game, mua Zing Xu Online nhanh chóng bằng cách gì… Vậy, thực tế có hay không việc được phép chuyển Zing xu giữa các tài khoản trong game VNG phát hành?


Phân tích nguyên nhân dẫn đến tình trạng phải chuyển xu vào tài khoản khác:


Vì để có thể thực hiện các giao dịch mua bán vật phẩm, phục trang, gia tăng sức mạnh của nhân vật trong các tựa game của nhà phát hành này (tiêu biểu như Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm 2, Gunny, game Boom, game Bang Bang, game Kiếm Thế, Khu vườn Trên Mây…) thì người chơi cần sử dụng đến Zing Xu.

Để có thể sử dụng ZingXu, người chơi cần nạp tiền (nạp zing xu) vào ví ZingMe. Người chơi có thể sử dụng cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại (mua thẻ Viettel, mua thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone… để nạp tiền), hoặc nạp trực tiếp bằng thẻ Zing, nạp từ thẻ ATM hoặc bằng tin nhắn SMS…

Song, mỗi sản phẩm, dịch vụ của VNG sử dụng đồng ZingXu theo cơ chế riêng. Do vậy, bạn cần chuyển đổi xu vào Ví ZingMe sang các sản phẩm cần sử dụng. Ví dụ như với game Zing Speed, bạn cần đổi Zing Xu sang ZsCoin, game Võ Lâm Chi Mộng thì lại sử dụng tiền tệ là Vàng nên bạn cần đổi Zing Xu sang Vàng…


Cần lựa chọn loại Zing Xu phù hợp khi nạp Xu cho mỗi loại game.

Cần lựa chọn loại Zing Xu phù hợp khi nạp Xu cho mỗi loại game.


Trong một số trường hợp game thủ nạp nhầm Zing Xu vào tài khoản game không mong muốn, muốn đổi lại sang tài khoản mới hoặc muốn chuyển đổi số Zing Xu từ tài khoản chính sang tài khoản phụ, hoặc muốn chuyển Zing Xu hiện có sang game khác để tham gia event… Điều đó có được phép với quy định của VNG?


VNG không cho phép chuyển đổi Zing Xu vào tài khoản khác.


Thực tế, theo điều khoản của VNG, người chơi không thể chuyển xu trong Ví ZingMe từ tài khoản này sang tài khoản khác. Điều này có nghĩa là khi người chơi nạp xu vào nhầm tài khoản và muốn chuyển xu qua lại giữa các tài khoản với nhau thì sẽ không thực hiện giao dịch.

Số Zing Xu chỉ có thể được chuyển từ ví ZingMe vào tài khoản game theo hình thức Đổi Zing Xu, hoặc nạp tiền trực tiếp vào game (thông qua cách nạp từ thẻ ZingMe, hoặc nạp tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone,…) chứ không có cách chuyển zing xu qua tài khoản khác.

Tuy nhiên, có không ít website, forum, diễn đàn chia sẻ với bạn cách chuyển zing xu cho tài khoản khác bằng việc lợi dụng bug, lỗi, hoặc thậm chí là hack hệ thống Zing Xu, nhưng thực chất những thông tin này đều được các game thủ phản ánh là không hề đáng tin cậy.Mua Zing Xu Online nhanh chóng, an toàn tại gamecard.vn

Mua Zing Xu Online nhanh chóng, an toàn tại gamecard.vn


Trên đây là một số thông tin về cách chuyển Zing Xu sang tài khoản khác trong game của nhà phát hành VinaGame. Hi vọng thông qua những thông tin này, các game thủ sẽ tìm được câu trả lời cho các thắc mắc của mình. Đồng thời, các game thủ có thể nạp tiền cho tài khoản game online nói chung và mua Zing Xu online của nhà phát hành VNG nói riêng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác cho thông qua gamecard.vn thay cho các cách nạp thông thường.

Xem thêm:

>> Thẻ điện thoại

>> Mua thẻ Gate