Event
Event

Gamecard Chi tiết

Chơi Liên Minh Huyền Thoại đừng bỏ qua 3 xạ thủ quyền lực này

Xạ thủ trong game online là một vị trí nắm vai trò vô cùng quan trọng. Với nhiệm vụ gây xác thương chính cho cả đội, xạ thủ cần được chăm sóc thường xuyên. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng thế. Xạ thủ luôn cần có một chế độ bảo trì thường xuyên. Riêng với 3 xạ thủ sau, chả cần phải chăm chút tỉ mỉ, chúng vẫn thừa sức mạnh và quyền lực mang về chiến thắng cho đội của bạn!

Varus

Varus là tên gọi của một trong những xạ thủ được ưa chuộng nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp. Nhờ sử dụng quân bài “Mũi Tên Báo Thù” với đường đi nhanh, mạnh, gây xác thương dữ dội cùng hiệu ứng khống chế và chiêu Sợi Xích Tội Lỗi, Varus có khả năng trói chân kẻ địch chỉ trong vòng 2 giây và tấn công các đối thủ khác trong bán kính 550 đơn vị.

Điểm nổi bật nhât sở Varus là chiêu E Mưa Tên và chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi. Với E Mưa Tên, những hiệu ứng làm chậm khiến làm giảm tốc độ di chuyển và chiến đấu của kẻ địch. Đỉnh điểm là chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi là công cụ giao tranh tổng thể với khả năng chiến đấu cực mạnh mà Varus sở hữu.

Varus luôn đứng trong hàng ngũ những xạ thủ hàng đầu rất khó bị giảm sức mạnh hay hạ gục.

Xạ thủ Varus

Ashe

Ashe – “cô nàng cung tên” song hành cùng Varus là 2 cái tên sáng giá nhất giữ vị trí độc tôn tại các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại.

Các chiêu phổ biến mà Ashe áp dụng bao gồm: Q Chú Tâm Tiễn, E Ưng Tiễn, nội tại Băng Tiễn và W Tán Xạ Tiễn với khả năng giao tranh từ xa rất tốt. Đặc biệt chiêu cuối Đại Tâm Tiễn luôn là màn đấu hấp dẫn nhất làm nên thương hiệu Ashe với màu sắc nổi bật vượt trội hắn khi được so sánh với các xạ thủ khác.

Xạ thủ Ashe

Jhin

Jhin từng được công nhận là xạ thủ số 1 của Đấu Trường Công Lý năm 2016.

Với Jhin, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi cực mới lạ và đậm màu nghệ sĩ. Điều đó được thể hiện qua cơ chế nạp đạn bắn độc đáo. Đặc biệt là ở chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần với khả năng gây hiệu ứng giao tranh cực kì lợi hại.

3 kỹ năng làm nên tên tuổi của Jhin trong giới xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại bao gồm: hiệu ứng là chậm cùng R Cạm Bẫy Nghệ Thuật, khống chế cứng W Nét Vẽ Chết Chóc và khống chế từ xa bằng chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần.

Xạ thủ Jhin

Qua nhiều giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại, 3 cái tên này vẫn không ngừng làm mưa làm gió trên đấu trường để luôn giữ vững danh hiệu quyền lực và sực mạnh tối ưu.

Bạn có đam mê Liên Minh Huyền Thoại và có từng biết qua 3 xạ thủ này? Bắt kịp xu thế và đừng quên mua thẻ game, mua zing xu online ngay để tham gia chính chiến hết mình nhé!

Tin liên quan