Event
Event

Gamecard Chi tiết

Chơi Hầu Vương Mobile Cũng Có Thể Kết Hôn

Hầu Vương Mobile là từa game được Gamota phát hành từ 2015 sử dụng thẻ appota để nạp game. Game sở hữu cốt truyện Tây Du Ký kinh điển quen thuộc nhưng vẫn đầy sức hút với các game thủ. Qua nhiều lần update, cũng như ra các phiên bản thì game lại ngày càng hấp dẫn hơn. Trong đó phiên bản Hải Tử Vô Song của Hầu Vương Mobile là khá mới lạ với dòng game này chính là tính năng kết hôn và sinh con.

Hầu Vương Mobile có nền đồ họa khá bình thường 2D giản dị thân thiện nhưng lại có thiết kế cổ kính đậm chất phương Đông. Nhờ đó mà Hầu Vương Mobile khi vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo ra cho mình một lượng game thủ trung thành nhất định. Vào thời điểm cập nhật tính năng mới “Hài Tử” thì trên thị trường chưa hề có một game mobile nào có tính năng này càng làm cho Hầu Vương đã thu hút lại còn thu hút mạnh mẽ hơn với game thủ...

Chơi Hầu Vương mobile cũng có thể kết hôn

Kết hôn và sinh con thì ai cũng biết là điều tất yếu ngoài đời thực, trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nếu là trong game và đặc biệt game mobile lại  là chuyện hiếm có khó làm. Nhưng Hầu Vương Mobile đã có! Để có thể kết hôn sinh còn thì cả nam và nữ cần phải đạt cấp độ Phi thăng. Họ có quyền kết hôn, sinh con và nuôi dạy con cái của mình. Game mô tả y như đời thực vậy, người mẹ vẫn phải mang nặng đẻ đau trong 49 tiếng và bảo vệ con bằng cách mua sản phẩm trong shop. Mà để mua thì tiền phải có nhé, nhớ là lên gamecard.vn để mua thẻ appota mà nạp vào nè!

Con mình sinh ra thì tất nhiên mình sẽ phải đặt tên và giống với mình. Đồng thời là cả cha mẹ phải nuôi dưỡng chúng lớn lên nhé. Người chơi có thể vào giao diện “nuôi dưỡng” để đặt tên và dạy dỗ con cái của mình. Con cái lớn lên có thể đi cùng mình thay cho Mộng Linh. Cha mẹ có thể truyền công để con lớn nhanh đồng hành cùng mình nữa. Hài tử một khi được nuôi dưỡng và truyền đạt võ công đầy đủ sẽ có thể rất lợi hại và trở thành vật báu của cả cha mẹ. Cha và mẹ có thể chia nhau đưa hài tử đi giao đấu.  

Ngoài ra thì những lần update thì Hầu Vương Mobile cũng có thêm vài tính nẵng bổ trợ nữa. Như là trang bị “Trường An” Hệ thống Mộng Linh, Trang bị, Vũ Khí đều được bổ sung cấp độ để người chơi có thể tiếp tục tiến cấp những vũ khí lợi hại và chất lượng hơn cho mình. Rồi còn cả kho vật phẩm mới, trang bị quá trời tha hồ lựa chọn để tăng lực chiến, rồi còn trang bị cho thú cưng … Như vậy là game thủ cần phải mua thẻ appota nạp game để đầu tư cho sự trưởng thành của con mình nhé!

Tin liên quan