Event
Event

Gamecard Chi tiết

Chinh Phục Ải Mỹ Nhân Phải "Mưa Dầm Thấm Lâu" Mới Được

Đối với game như Ải Mỹ Nhân việc hỗ trợ tối đa tính năng auto cho người chơi hoàn thành đến cấp 40 thực sự quá hấp dẫn. Ban đầu người chơi nhập game sẽ có quan điểm là việc chỉ cần click chuột để thực hiện nhiệm vụ thăng cấp lên bởi tính năng này.

 

Suốt quá trình này việc nạp thẻ appota với game thủ là chưa cần thiết vì người chơi sẽ được nhận quà liên tục, đồ nhặt đầy túi nên có thể nói là dư để dùng rồi. Thậm chí người chơi phải thật nhanh tay bán hết đồ vật không cần trong túi, mới có đủ không gian để… nhận thưởng! Bởi vậy mà game thủ rất háo hức nhập nhiệm vụ tân thủ và lên cấp vèo vèo đên 4-60.

Chinh phục Ải Mỹ Nhân phải mưa dầm thấm lâu mới được
Tuy nhiên, không phải con đường rải đầy hoa hồng lại là con đường dễ đi bởi vì hoa hồng tuy đẹp nhưng cũng đầy gai nhọn. Vậy nên sau khi đã trải qua chặng đầu đầy thuận lợi, người chơi sẽ hiểu rằng Ải Mỹ Nhân không phải tựa game dễ nhằn như thế. Để nhân vật của mình trờ thành Tần vương đầy quyền uy, chinh phục những giai nhân “VIP” sẽ không thuận lợi vậy đâu, cảm giác chinh phục sẽ khiến game thủ bám game mãnh liệt nhất. Và nhà phát hành đã đạt được mục đích của mình, game thủ thi nhau mua thẻ appota để vượt lên cấp tiếp đấu tranh giành ngôi vị cao nhất này.

Lúc này, người chơi sẽ lại lật lại toàn bộ quá trình của mình đi qua như thế nào để hiểu rõ hơn về trò chơi, hiểu hơn là mình đang nhai phải một game không hề đơn giản chút nào như mình đã tưởng. Song, chính lúc này người chơi sẽ nghiệm ra được cái hay của game và bắt đầu lôi nhân vật của mình ra một góc mà luyện tiếp bản đồ và các nhiệm vụ để trở thành Tần vương.

Với tên gọi Ải Mỹ Nhân thì chắc chắn phải có mỹ nhân! Mỗi người đẹp đồng hành cùng nhân vật có môt yếu tố, quyến rũ, buộc người chơi phải hết sức chăm chút và chân thành, giành từng điểm tích lũy để sử dụng mới lưu giữ họ lại được bên cạnh để tiếp tục cuộc chiến ruổi rong. Như vậy thì mới gọi là vượt Ải Mỹ Nhân, chứng minh được anh hùng tướng quân là thế nào.

Vậy đấy chinh phục ải Mỹ Nhân thì phải dùng chiêu thức chậm mà chắc nhé, đừng vội vàng lại sôi hỏng bỏng không đấy. Cứ từ từ rồi mua thẻ apporta mà nghiệm game các mem nhé. Chinh phục một người đẹp là cả một quá trình đó, cần phải tỏ rõ tài danh và thế lực, biết khôn khéo lựa chọn sự đầu tư thỏa đáng, chậm rãi đi đến tận cùng. Có vậy, người chơi mới hiểu tỏ điều ngàn xưa từng tâm đắc: “tam quân dị phạt, mỹ nữ nan đương (ba quân dễ đánh, người đẹp khó lường)”.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan