Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cái kết đắng cho nữ game thủ Audition chơi net 3 tháng rồi bùng tiền

Chuyện chơi game rồi bùng tiền vốn rất khó gặp, bởi thường thì các game thủ phải mua thẻ game nạp vào rồi mới có thể hòa vào thế giới đó. Tuy nhiên, chuyện hy hữu đã xảy ra với nữ game thủ này khi cô có thể thư thả chơi net 3 tháng với Audition mà chưa phải trả một đồng nào. Đến lúc mọi chuyện vỡ lỡ thì cô nàng được “nổi tiếng” trên mạng xã hội và phải viết một tờ giấy nợ dài chi chít.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip về một cô gái trẻ ở thành phố Cần Thơ. Nội dung clip quay lại cảnh cô ta bị chủ quán net ép ghi giấy nợ.

Cô gái bị chủ quán nét ép ghi giấy nợ (Ảnh chụp từ clip)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý bới nhiều người thắc mắc cô gái này đã làm cách nào để có thể chơi game không cần nạp thẻ và chủ quán net lại để cho nợ đến tận 3 tháng?

Trên thực tế, nữ game thủ này đã mua thẻ game, mua zing xu online hay mua thẻ gate… bằng cách “nói ngọt” để chủ quán net cho nợ. Thế rồi cô đi hết quán này đến quán khác, ngót 3 tháng chơi được nhiều chỗ, nợ nhiều nơi mà vẫn thư thả như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí cô còn có ý định bùng tiền và tiếp tục “chủ nghĩa di dời” với niềm đam mê game Audition của mình.

Sự việc vỡ lỡ, cô gái bị một chủ quán net trong số đó bất ngờ giữ lại, ép ghi giấy nợ và quay clip để có thêm bằng chứng. Clip được tung lên thì dự là nữ game thủ cũng chẳng được yên thân khi trên 10 chủ quán net còn lại cũng sẽ tìm tới cô.

Tuy nhiên, một chuyện “dở khóc dở cười khác” là chủ quán chia sẻ rằng làm khó vậy thôi, ép ghi giấy nợ vậy thôi chứ anh cũng không biết phải xử lí sao với cô gái này. Đòi tiền bằng cách nào khi cô ta không một đồng xu dính túi, thân hình thì ốm o, gầy mòn như thiếu ăn, thiếu ngủ?

Được biết, nữ game thủ này có triệu chứng nghiện Audition, ngày nào cũng tìm tới các quán nét và chìm vào thế giới đó một cách say mê, miệt mài.

Chuyện chơi game, nghiện game rồi nợ tiền thẻ nạp hiện không còn quá xa lạ. Những chia sẻ về nữ game thủ này cũng không hẳn là mới vì rất nhiều bạn trẻ trong chúng ta cũng đang lâm vào cảnh nghiện game như thế.

Giới trẻ nghiện game đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay

Tuy nhiên, vấn đề chúng ta cần nhìn nhận lại ở đây là giới trẻ cần thức tỉnh và có một giới hạn nào đó với bản thân trước khi bị cuốn vào thế giới ảo đấy ma lực đó.