Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách nạp các loại thẻ game online phổ biến nhất hiện nay

Nếu chưa phải là một “game thủ” thực thụ và chỉ mới bắt đầu làm quen với game online thì ắt bạn sẽ gặp rắc rối trong khâu nạp thẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nạp các loại thẻ game online phổ biến nhất hiện nay để giải quyết ngay chướng ngại này nhé!

1. Thẻ zing xu online

Thẻ zing xu online do tập đoàn truyền thông VNG phát hành. Nạp thẻ này thì tài khoản của bạn sẽ được quy đổi thành tiền xu online dùng để chơi game và ứng dụng các dịch vụ trên Zing.

Thẻ zing xu online

Bạn có thể mua thẻ zing xu online trực tiếp tại các đại lý phát hành hoặc nạp online theo các cách sau:

  • Dùng tài khoản ATM thuộc các ngân hàng nội địa, nhập số tài khoản theo các bước hiển thị trên màn hình và nạp thẻ online.
  • Dùng SMS điện thoai: Nhắn tin theo cú pháp định sẵn đến nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp sẽ nạp tiền vào tại khoản online của bạn và trừ phí từ tài khoản có trong sim điện thoại bạn dùng để gửi tin nhắn. Cách này phức tạp hơn và không được ứng dụng nhiều như các trên.

2. Thẻ game VTC

Loại thẻ này do tập đoàn truyền thông VTC phát hành để quy đổi ra Vcoin và goCoin (đồng tiền ảo trong game). Nó được ứng dụng cho các dịch vụ và trò chơi trực tuyến thuộc quyền điều hành của VTC như Đột Kích, Audition, Phi Độ, Warface, Final Bullet, CSO,…

Để nạp thẻ game VTC, người dùng có thể mua trực tiếp tại các đại lý ròi nhập mã số vào hoặc thanh toán bằng thẻ Vcoin hoặc goCoin do VTC phát hành. Bạn có thể đăng kí làm 2 loại thẻ này tại các địa lý cũng cấp dịch vụ trên toàn quốc và sẽ được hướng dẫn quy trình nạp cụ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Ví điện tử VTC Pay hoặc các dịch vụ nạp tiền qua thẻ ngân hàng nội địa, ngân hàng quốc tế hay dịch vụ SMS tương tự các loại thẻ game khác.

Thẻ game VTC

3. Thẻ gate

Thẻ gate do FPT Online phát hành. Thẻ được dùng để nạp và chơi các game online và sử dụng các dịch vụ do FPT cung cấp.

Bạn có thể mua thẻ gate tại các địa lý bán lẻ trên toàn quốc rồi nạp theo cách thông thường, hoặc tương tự như các loại thẻ khác, dùng thẻ ATM nội địa hay nạp qua SMS điện thoại.

Với tiến độ phát triển đa dạng về dịch vụ của các đại lý chuyên về game online hiện nay, quy trình nạp thẻ game đã được rút ngắn theo cách nhanh nhất có thể nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.

Và tại gamecard.vn của chúng tôi, mọi thao tác mua thẻ hay nạp thẻ đều sẽ được tiến hành nhanh nhất có thể với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ cực tốt. Nạp thẻ game online sẽ trở thành thao tác đơn giản nhất mà bạn chẳng cần phải tốn nhiều thời gian vì đã có chúng tôi giúp bạn.