Event
Event

Gamecard Chi tiết

Cách mua thẻ game online bằng Paypal nhanh nhất khi ở nước ngoài.

 

 

Mua thẻ game nhanh chóng để nạp vào game luôn là mong muốn của nhiều game thủ đặc biệt là các game thủ đang ở nước ngoài khi không thể chủ động mua thẻ trực tiếp tại các cửa hàng đại lý bán thẻ như khi ở Việt Nam. Nhiều game thủ đã và đang lựa chọn cách mua thẻ online, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi, giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường chinh phục tựa game đang chơi.

 

Mua thẻ game online tại website Gamecard.vn đã và đang là nhiều lựa chọn của các game thủ Việt đang sinh sống ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Anh, Nhật,... Các game thủ có thể thanh toán qua nhiều hình thức như Paypal, Onecom, Commonwealth bank. Trong bài viết này, Gamecard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game nhanh và thanh toán trực tuyến qua Paypal cá nhân ngay tại website hoặc trên App Gamecard (hỗ trợ HĐH Android).

 

 

- Đăng nhập: đầu tiên để thực hiện mua hàng bạn cần có một tài khoản trước đã, bạn đăng nhập trang và tạo tài khoản bằng gmail hoặc sử dụng tài khoản google, yahoo, facebook để đăng nhập

- Chọn mua thẻ: bạn đến danh mục thẻ game, chọn thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua.

- Thanh toán: Chọn hình thức thanh toán qua Paypal và thực hiện thanh toán bằng cách làm theo các bước hướng dẫn trong trang thanh toán của bạn. Khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được xác nhận đã thanh toán thành công và vui lòng đợi liên hệ từ Gamecard.vn

- Nhận thẻ:

  • Đối với khách hàng mua lần đầu tiên: Gamecard.vn sẽ liên hệ nhờ bạn xác nhận thông tin, sau khi thực hiện xác nhận xong bạn sẽ nhận được mã thẻ bạn cần.
  • Đối với khách hàng đã thân thiết: sau khi order và thanh toán thành công bạn chỉ cần vào email và nhận thông tin thẻ.

Lưu ý: Tài khoản paypal mà bạn dùng để thanh toán phải là tài khoản paypal đã verified, tham khảo thêm cách verified tài khoản và xác nhận thông tin khi thanh toán qua paypal tại đây.

Gamecard.vn luôn hoạt động 24/7 thế nên bất kể khi nào bạn cần bạn có thể mua thẻ nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút mà không phải lo lắng về thời gian cũng như khác biệt về không gian nữa. Thêm hệ thống kho thẻ đa dạng với nhiều loại thẻ đang lưu hành trên thị trường như thẻ gate, thẻ bit, thẻ zing, thẻ vinaphone,... mức giá từ thấp nhất là 10k cho đến cao nhất là 5 triệu để bạn lựa chọn.

Mua thẻ game online và còn nhận được nhiều khuyến mãi vừa mua thẻ game vừa nhận được quà, nhanh tay mua thẻ và liên hệ với nhân viên support để được hỗ trợ khi cần nhé!

Xem thêm:

>> Thẻ điện thoại

>> Mua thẻ mobifone

>> Mua thẻ Gate

Skype: gamecardvn Facebook: gamecard.vn Zalo: 0931829095 Email: [email protected]

 

Tin liên quan