Event
Event

Gamecard Chi tiết

Các Nhân Vật Đam Mê Game Online Biết Gì Về Thẻ Bit?

Bạn là một người có niềm đam mê lớn với game online? Bạn đã từng trải nghiệm qua nhiều tựa game khác nhau và sử dụng nhiều loại thẻ nạp khác nhau. Thế nhưng, có một loại thẻ có thể nạp được cho nhiều tựa game mà có thể bạn chưa biết, đó chính là thẻ nạp game Bit, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Thẻ game bit là gì?

 

Với tính năng đa dạng, nạp được cho nhiều loại game online thuộc nhiều nhà phát hành khác nhau, thẻ bit được xem như một loại thẻ đa năng và được bán chạy nhất nhì trên thị trường. Tương tự như các loại thẻ khác, bạn cũng có thể mua thẻ bit dưới hai hình thức là mã thẻ cào và mã thẻ điện tử. Với việc mua thẻ bit online, game thủ sẽ phải đăng ký tài khoản trước khi giao dịch. Tuy vậy, so với việc mua thẻ cào thì mã thẻ điện tử mang lại nhiều ưu điểm hơn.

Các nhân vật đam mê game online biết gì về thẻ bit

Tổng hợp những mệnh giá thẻ bit

 

Cho đến nay, Qpal đã cho ra đời rất nhiều loại mệnh giá thẻ bit (cả thẻ cào và thẻ bit online) nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của game thủ, cụ thể như sau:

- Thẻ bit 10k (10,000)

- Thẻ bit 20k (20,000)

- Thẻ bit 50k (50,000)

- Thẻ bit 100k (100,000)

- Thẻ bit 200k (200,000)

- Thẻ bit 500k (500,000)

- Thẻ bit 1 triệu (1,000,000)

- Thẻ bit 2 triệu (2,000,000)

- Thẻ bit 5 triệu (5,000,000)

Mua thẻ bit có thể nạp cho những game nào?

 

Với tính đa năng của mình, mã thẻ bit được dùng để cho nhiều loại game khác nhau như:

- Game VTC mobile: Au mobile, Truy Kích, Kiếm Hiệp, Tam Quốc Chiến.

- Game do GOSU phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp.

- Game do Touch Online phát hành: Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song.

- Game do CMN phát hành: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang mobile.

- Các game khác: Beme, iWin, iVegas, iOnline.

Với hệ thống game online nạp thẻ bit đa dạng như thế thì loại thẻ này hoàn toàn có thể thay thế cho những thẻ game truyền thống hay còn gọi là thẻ game độc quyền của các nhà phát hành như vcoin, gate,...

Cho nên, khi thẻ bit được phát hành thì ưu thế lớn nhất vẫn thuộc về các game thủ. Khi nạp thẻ bit, game thủ sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định thậm chí được tặng thêm tới 20% mệnh giá thẻ nạp. Hơn nữa, thông qua việc nạp thẻ bit thì người chơi sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi phải tìm kiếm đúng loại thẻ của nhà phát hành.

Ngày nay, việc mua sắm online ngày càng phát triển mạnh và không loại trừ thẻ game. Và theo đó, cho dù game thủ đang ở trong hay ngoài nước vẫn có thể mua mã thẻ bit để nạp mà không lo ngại gì cả về vấn đề thời gian hay khoảng cách. Hãy lựa chọn cho mình một website uy tín và đăng ký ngay tài khoản để trải nghiệm mua thẻ bit online mọi lúc mọi nơi nhé. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan