Event
Event

Gamecard Chi tiết

Bỏ lỡ 4 bom tấn này là game thủ bỏ phí cả cuộc đời

Đối với các game thủ, không điều gì tuyệt vời nhất là được trải nghiệm hết tất cả những tựa game đình đám và thử sức mình ở mọi thể loại game. Thời gian tới, sẽ có 4 tựa game hứa hẹn là bom tấn trong làng game Việt, nếu bạn bỏ lỡ thì sẽ trở thành kẻ lạc hậu so với những game thủ khác.

Dauntless

Dauntless nói về một thế giới bị đổ nát khi trái đất gặp thảm họa tự nhiên, lục địa bị tách rời và tạo ra những vùng đất huyền bí chưa được khám phá, tồn tại như những đảo lớn nằm giữa đại dương mênh mông. Và game thủ, bạn chính là những “Slayer” có sứ mệnh cao cả là bảo vệ loài người tránh khỏi kẻ săn mồi Behemoth.

Hình 1: Với Dauntless, bạn chính là “Slayer”

Behemoth – chúng là chủng loài mới xuất hiện và chiếm lĩnh những vùng đất không có người. Chúng có sức mạnh vô địch và khả năng phá hoại kinh khủng. Slayer phải tìm cách tiêu diệt chúng trước khi chúng lớn mạnh, song song với nhiệm vụ đó là đi khai phá lại các vùng đất để con người sinh sống.

Game thủ sẽ có những giây phút hồi hộp, gay cấn, rồi lại yên tâm, nhẹ nhõm. Rất nhiều cảm giác diễn ra xoay quanh việc bảo vệ con người và bảo vệ chính mình, vừa thu thập tài nguyên để nâng cấp vũ khí, giáp trụ khi trở về.

Quake Champions

Game thủ nào là fan của game bắn súng, đừng bỏ lỡ Quake Champions nhé! Quake Champions là một phong cách bắn súng hoàn toàn mới, đầy mạnh mẽ, có nhiều loại súng uy lực để hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Game có các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Hình 2: Quake Champions là game về bắn sung theo phong cách mới

Theo những thông tin chúng tôi ghi nhận được thì game không những là trò chơi bắn súng đơn thuần mà còn có ácc nội dung chơi MOBA để tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn so với những dòng game bắn súng hiện hành. Game được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt và sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Edengrad

Là tựa game online sinh tồn, Edengrad có bối cảnh hậu tận thế kết hợp với phong cách chơi của Fallout và thế giới toàn cát của Mad Max. Nói chung trò chơi hướng đến việc cần làm là xây dựng nhà cửa hoặc kiếm các loại nguyên liệu để đảm bảo cho cuộc sống ảo. Tại đây, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn điều mình muốn, từ đó tự đề ra hướng đi cho chính mình.

Như vậy, mỗi ngày game thủ sẽ phải lo lắng mình phải làm thế nào để đảm bảo cuộc sống, trong khi đó xung quanh mình là hoang mạc. Nhưng nếu bạn tìm được người bạn đồng hành thì nhiệm vụ này có vẻ sẽ đơn giản hơn.

Hình 3: Edengrad cho người chơi tự quyết định hướng đi của mình

Nhìn chung, nhiệm vụ của game thủ trong Edengrad không phải là sinh tồn một mình mà là tạo ra một cộng đồng nhỏ cùng nhau chung sức sống sót trong thế giới ảo, chia sẻ lợi ích cũng như công việc với nhau. Đây là một hướng đi khá mới mẻ trong các game sandbox khi hướng tới việc kết hợp với nhau chứ không phải là tàn sát tất cả để cướp những tài nguyên có lợi về mình.

Destiny 2

Destiny 2 là tựa game online bắn súng. Nếu như Destiny 1 chỉ độc quyền cho các hệ máy Console như PS3, PS4 hay Xbox One thì Destiny 2 sẽ được phát hành trên cả PC.

Hình 4: Destiny 2 được phát hành trên cả PC

Destiny 2 mặc dù chưa ra mắt nhưng đã được đánh giá là tựa game hay nhất thế giới. Lý do là lối chơi súng thú vị cùng với yếu tố nhập vai, đặc biệt là cho phép người chơi luyện level, gia tăng sức mạnh theo thời gian… đây là điều độc đáo chỉ có ở Destiny 2.

Để sẵn sàng “chơi ngay” khi game “cập bến”, các game thủ nên mua thẻ game ngay từ bây giờ để khi bắt đầu vào cuộc chơi sẽ không bị gián đoạn chỉ vì một lý do không đáng chút nào – “hết tiền”, “hết đạn”…

Tin liên quan