Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Biết Người Biết Ta, Trăm Trận Trăm Thắng Khi Chơi Cửu Âm Chân Kinh

Không riêng gì Cửu Âm Chân Kinh mà hầu như tất cả các game chiến đấu khác thì mỗi game thủ cần nắm rõ nguồn lực bản thân, cũng như là thực lực của đối thủ để có thể bách chiến bách thắng. Nào cùng mình mua thẻ viettel và chuẩn bị hiểu rõ bản thân để chơi Cửu Âm Chân Kinh để trăm trận trăm thắng nhé.

 

 

Trước tiên, thứ gì tạo nên một hiệp khách: nó gồm 3 yếu tố sau: Sức mạnh - Quan hệ rộng - Kinh tế. Trong đó:

 ♦ Sức mạnh

 - Bạn phải có nhìn nhận đúng đắn về môn phái bạn đã lựa chọn. Mỗi môn phái có một ưu điểm riêng, do đó là bạn phải xác định con đường của mình lựa chọn đi cùng môn phái. Sức mạnh môn phái là nguồn cơn tìm ẩn của sức mạnh cá nhân của bạn.

- Tiếp đến là trang bị ( đồ ngọc, kim, bạc... ), võ học ( cổ phổ ), nội công: chẳng tự dưng mà mỗi loại trang bị lại có một mức “giá” phải trả khác nhau. Nó là sự khẳng định đẳng cấp của người sở hữu, cũng là công cụ hỗ trợ chiến đấu trực tiếp cho bạn. Thế nến khi đã sở hữu những trang bị tốt, bạn phải học để những trang bị này phát huy được hết tất cả những tác dụng của nó vào thực tế. Phải học nhé. Mà để mua thêm trang bị trong Cửu Âm Chân Kinh thì dùng thẻ viettel cũng được nha các bạn.

- Trình độ (PVE + PVP) - Những thủ đoạn để tối ưu hóa sức mạnh như kinh mạch, các loại lắc buff: cái này thì với những ai đã kinh qua game thì sẽ hiểu rõ tầm quan trọng. Một game thủ mới chơi sẽ phải tìm cách tối ưu sức mạnh của mình mới có đủ khả năng chiến đấu với những game thủ đã cày trước chứ, đúng không?!

♦ Các mối quan hệ

 - Đây là lức thể hiện sự liên kết, vị trí và sự ảnh hưởng của bạn trong bang hội, hảo hữu, chí hữu… Tất nhiên là dùng cho những nhiệm vụ đi cấm địa khó, các hoạt động tự do.

- Bản chất của bang hội: Thứ quan trọng nhất của một bang hội đó là thành viên. Những thành viên trong bang càng gắn kết thì sức mạnh bang hội càng lớn cũng như niềm vui mà nó mang lại cho mọi người thì càng được nhân rộng. Và mỗi bang hội thì lại có chỗ đứng riêng, có những sự khác biệt riêng với từng cấp game quan trọng là sự tôn trọng của bang hữu cùng chơi cùng vui.

Và nên nhớ, những Bang nhỏ lẻ, đang trưởng thành, không hề có lợi tức về boss, đồ đạc phúc lợi… lại là cơ hội to lớn để bạn hòa nhập và cùng tiến với họ, tạo ra một đám bạn chí cốt cùng vào bang ăn hành với mình!

♦ Kinh tế

Lượng bạc thu nhập và chi tiêu hàng tuần, hàng tháng: để chiến game và mua những vật phẩm giá trị thì bạn phải có nền kinh tế vững chắc. Bạn có thể mua thẻ viettel online để nạp, song bạn phải chi tiêu hợp lý với số tiền mình bỏ ra để có thể mang về lơi nhuận cao nhất. Chơi game Cửu Âm Chân Kinh cũng cần có đầu óc kinh tế lắm chứ!

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn thật vui với game!