Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bí Kíp Bỏ Túi Chơi Xì Tố Của Cao Thủ

Chơi xì tố với luật chơi khá đơn giản tuy nhiên để gọi là cao thủ thì phải có bí kíp mới được. Cùng gamecard.vn mua thẻ zing sẵn sàng học hỏi những bí kíp của cao thủ dưới đây nha!

 

1. Luôn giữ một tâm thái tốt khi chơi xì tố

Hầu như các thể loại bài thì đều cần người chơi giữ vũng cái đầu lạnh một chút nè. Tâm lý sẽ quyết định hành động, thoải mái thì sẽ có những bước đi đứng đắn nhất nhé. Tuy nhiên tâm lý vững là cần phải học mới có được.

Bí kíp bỏ túi chơi xì tố của cao thủ

Đánh xì tố bạn phải đủ kiên nhẫn để chờ thời cơ, chờ xem những quân bài tiếp theo của đối thủ và của mình, không chỉ vì một vài trận thua mà bạn đã chán nản, bỏ cuộc. Bởi có khi bạn phải chấp nhận thua không chỉ một lượt mà là vài ba lượt để có một trận áp đảo để học được tậm lý này cũng chẳng phải chuyện đơn giản tí nào. Và bởi vì trò chơi chỉ mang tính chất giải trí cho nên đâu cần mình mang bực tức vào mình.

2. Cẩn trọng là quy tắc chơi xì tố hàng đầu

Đây là học cách biết người biết ta trăm trận thắng. Việc quản lý những lần tố bài và theo là một điều vô cùng quan trọng, nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu bài lớn hơn. Thật ra bài nào cũng vậy, luôn luôn phải cẩn trọng các bạn à! Đề phòng trường hợp đối phương có bài lớn hơn mình.

Với nguồn tiền hạn hẹp thì bạn nên chơi những ván nhỏ trước để tích lũy ngân sách. Từ đó mới tìm cơ hội ở những ván chơi lớn hơn, tố hay theo điều chỉnh ở mức khác nhau để tránh đối thủ bắt bài. Điều này cũng không đồng nghĩa với việc bài nhỏ thì úp mà bài lớn thì theo, đôi khi bài nhỏ bạn tố chơi một chút thử hù dọa đối thủ hoặc thăm dò tâm lý đối thủ ra sao. Và bạn có một cách làm giàu ngân sách của mình chính là mua thẻ zing nạp tiền cho tài khoản nhé!

3. Đoán bài tẩy của đối phương

Một trong những kỹ năng chơi xì tố mà chỉ những cao thủ chơi Xì tố mới có chính là khả năng phán đoán cây tẩy của đối thủ lớn hay nhỏ. Không hề giống như phim ảnh đâu các bạn à, mà thực tế ra các cao thủ là phải rèn luyên mà có đấy. Nhiều thật nhiều ván bài mới có được cảm nhận bài cùng với cách vận dụng trí nhớ linh hoạt để đoán.

Để đoán biết được bài của đối thủ, trước tiên phải biết về đối thủ, xem biểu cảm và cách chơi của người đó thế nào, liệu có phải là 1 người chơi cẩn thận hay chơi buông thả.

Nắm trong tay 3 bí kíp chơi thế kia thì thắng hay bại còn lại là dựa vào kỹ năng của bạn rồi. chúc các cao thủ bài có những ván đại thắng nhé!