Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Đã Trải Qua Những Cảm Giác Này Khi Chơi Phi Đội 2 Chưa?

Phi Đội 2 là một trong những tựa game có thể sử dụng thẻ vcoin nạp game được khá nhiều game thủ hài lòng cho một game không chiến. Đặc thù khá kén người chơi của dòng game này nhưng một khi đã chơi là sẽ nghiện vì độ hay của nó ngay. Do vậy mà Phi Đội 2 vẫn có chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường game quá phong phú như hiện nay.

 

Phi Đội 2 không chỉ mang lại những cảm giác độc đáo, mới mẻ mà còn khiến cho người chơi đôi khi vướng vào những tình huống dở khóc dở cười mà không biết phải làm thế nào.

Bạn đã trải qua những cảm giác này khi chơi Phi Đội 2 chưa?

Sự chăm chút của NPH VTC Game với các hoạt động được tổ chức đều đặn, hấp dẫn. Lượng người chơi tăng lên theo thời gian, lượng mua thẻ vcoin nạp game cũng tăng lên, Phi Đội 2 đang phát triển rất tốt.

Đây là tựa game khó nhằn với những ai chưa từng chơi dòng game mô phỏng điều khiển máy bay, mô hình… Sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” nếu không “kiên trì” thì game thủ rất dễ dàng bỏ cuộc trong thời gian đầu trải nghiệm game. Đây sẽ là những cảm giác mà nếu vượt qua được thì bạn xứng danh trùm Phi Đội đấy:

Đầu óc quay cuồng do chưa quen “cảm giác bay”

Game mô phỏng mà, cái gì cũng sẽ y như thật cho xem. Trong Phi Đội 2, người chơi sẽ phải điều khiển phi cơ của mình chiến đấu trên bầu trời với rất nhiều chủng loại quái vật khác nhau và thậm chí là cả người chơi khác. Và cứ bay rồi lượng, rồi lại xoay vòng khiến bạn chóng mặt đấy. Vậy nên bạn cần phải có thời gian làm quen dần với cảm giác bay của Phi Đội 2.

Liên tục “cắm đầu xuống đất”, không biết cách hạ cánh

Nhiều khi vì điều này mà bực phát cười luôn đấy nhé. Thi thoảng thì người chơi cần ghé trạm tiếp tế để phục hồi máu/giáp và đạn dược nhưng không thể hạ cánh mặc dù đã giảm hết tốc độ khi tiếp đất rồi cứ thế cắm đầu. Vậy thì giải pháp cho vấn đề này là gì? Đơn giản với một nút “C” thôi nha, có thể thoải mái mua đồ rồi.

Bị quái “củ hành” khi luyện cấp

Quái trong Phi Đội 2 sở hữu AI (trí tuệ nhân tạo) cao và khả năng tấn công mạnh mẽ nên nếu không cẩn thận, người chơi hoàn toàn có thể bị hạ gục trong một nốt nhạc. Vậy nên phải lựa chọn thời điểm mà tấn công và né tránh chớ không là bị ăn hành ngay.

Với hàng loạt những thứ khó nhai, nhưng game thủ vẫn cứ mua thẻ vcoin mà nạp game bởi chính cái sự kích thích của nó. Bạn tham gia chưa? Cùng thử mình cảm giác bay với Phi Đội 2 nha.