Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Áp Dụng Mẹo Chơi Liên Quân: Trăm Trận Trăm Thắng

Game online của garena đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, thu hút đông đảo game thủ bởi các tên gọi ấn tượng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile... Để dẫn đầu mọi cuộc chơi, gamer không nhất thiết lúc nào cũng mua thẻ garena nạp sò để có sự trợ giúp mà bên cạnh đó, bạn cần phải biết mẹo chơi, "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng".

Bạn là người mê đi rừng, tốt thôi, nhưng nhớ nên tránh những level đầu ra nhé.

Nếu từng chơi Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cũng đã biết rồi, ở những level đầu, việc đi rừng được xem là việc khó nhằn bởi vì mình chưa có bảng ngọc và chưa có bất kỳ sự bổ trợ nào. Chính vì không được hậu thuẫn nên việc mất máu mất sức khi đánh quái là điều hiển nhiên và nhân vật của bạn trở nên yếu đi, khó mà đi tiếp trong những trận tiếp theo.

Vì vậy, đừng nên háo thắng đi rừng ở những chặng đầu mà nên lựa chọn chiến thuật chia lane 2-1-2 chắc chắn sẽ mang lại kết quả khá khả quan cho bạn đấy.

Nếu có thì phải có bảng ngọc "xịn"

Bạn cũng thừa sức biết bảng ngọc có giá trị như thế nào trong việc chơi Liên Quân rồi đúng không nào? Chính vai trò quan trọng đó mà bạn cần phải đầu tư cho mình một bảng ngọc thật "xịn" như vậy thì nhân vật của bạn chắc chắn sẽ mạnh và không ngán thử thách nào cả.

Ngọc bổ trợ trong Liên Quân sẽ được phân theo 3 level, đương nhiên để có level nào thì bạn cần phải mua thẻ garena nạp sò thì mới đổi lấy được. Vậy thì, dại gì mà lấy level 1, 2 mà không "quất" level 3 nhỉ.

Dĩ nhiên phải rành rõi đường đi nước bước

Việc am hiểu về bản đồ trong Liên Quân sẽ giúp bạn "ăn tiền" đấy. Để tiếp cận và thuần thục bản đồ thì các tân thủ cần phải có thời gian. Tuy nhiên, sẽ rất thuận lợi cho game thủ Liên Quân đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại, vì xem ra bản đồ giữa hai game này sẽ chẳng mấy khác biệt.

Bạn có biết đặc điểm các vị tướng trong Liên Quân chưa?

Nếu chưa thì hãy tranh thủ mà học hỏi đi nhé. Việc chưa am hiểu về tướng có thể sẽ là điểm yếu cản trở mọi chiến thắng của bạn đấy. Mách nhỏ, các vị tướng ở Liên Quân cũng na ná như bên game Liên Minh nên nếu bạn là game thủ của Liên Minh thì thật tốt, có thể biết qua về tướng trong Liên Quân dù chưa chơi bao giờ.

Đánh xạ thủ, pháp sư là trọng tâm

Khi chơi Liên Quân, bạn nên tập trung vào những vị trí yếu máu mà đánh, lựa chọn những tướng quan trọng mà đánh. Hạ gục tướng rồi thì sợ gì nữa. Và ưu tiên nhất chính là đánh Xạ thủ và pháp sư, nghe đi, sẽ mang lại lợi ích cực lớn cho bạn đó.

Còn nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, hãy nạp thẻ garena tại Gamecard.vn. Website hỗ trợ game thủ 24/7 và phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi.