Gamecard Chi tiết

4 Tiện Ích Cho Người Việt Ở Nước Ngoài Khi Mua Thẻ Vcoin Online

Những năm gần đây, cộng đồng người Việt sống ở nước ngoài đã khá quen thuộc với việc mua thẻ vcoin online cũng như mua thẻ game online nói chung tại các website bán thẻ game. Cũng bởi do những tiện ích mà website bán thẻ mang lại nên dần dần các gamer đã chọn hẳn cách mua hiện đại này thay cho việc gửi tiền về Việt Nam và lâu vừa phiền phức.

 

Thẻ vcoin là gì và có thể nạp cho những game nào?

 

Thẻ vcoin được VTC phát hành dưới hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ online. Vcoin được xem là một đơn vị tiền ảo, khi nạp thẻ vào game, người chơi sẽ nhận được số tiền ảo tương ứng với từng mệnh giá của thẻ. Với số tiền ảo này, họ có thể mua được những vật phẩm, trang phục trong game và nâng cấp level cho nhân vật.

4 tiện ích cho người Việt ở nước ngoài khi mua thẻ vcoin onlineThẻ nạp vcoin VTC

Nhắc đến nạp thẻ vcoin, cộng đồng game thủ ắt sẽ nghĩ ngay đến những tựa game đình đám như: Audition, Truy Kích, DotA, Quan Vân Trường, Ta là quan lão gia.... tất cả những game do VTC phát hành và các game đối tác của VTC đều có thể sử dụng thẻ vcoin để nạp.

4 tiện ích khi mua thẻ vcoin ở nước ngoài là gì?

 
Mua thẻ online - có trong vài giây

 

Đối với các game thủ, điều quan trọng nhất mỗi khi mua thẻ game chính là "Đúng thời điểm". Thậm chí, trong nhiều tình huống họ có thể sẵn sàng chi số tiền nhiều hơn bình thường để mua nhưng với điều kiện là phải có được mã thẻ ngay trong thời điểm đó. Bởi lẽ, nếu chậm trễ trong event vài giây thôi thì có nạp nhiều bao nhiêu cũng thành vô ích.

4 tiện ích cho người Việt ở nước ngoài khi mua thẻ vcoin onlineTiện ích khi mua thẻ vcoin online tại Gamecard.vn

Khi mua thẻ vcoin online tại website, các gamer luôn được đảm bảo điều đó. Tất tần tật mọi quy trình giao dịch, thanh toán cho đến nhận thẻ chỉ tốn vài phút và họ có thể chủ động để nạp game mọi lúc mọi nơi. Nếu trước kia các gamer phải gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm, việc chuyển tiền qua lại cũng rất tốn thời gian, chưa kể tốn thêm chi phí gửi tiền đồng thời còn có khả năng bị người thân than phiền vì cứ đốt tiền cho game. Thì bây giờ, gamer có thể ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác trên điện thoại là xong.

Thị trường cạnh tranh - giá cả hợp lý

 

Khi mà thị trường tập trung nhiều trang web bán thẻ thì game thủ cũng không còn lo ngại việc mắc rẻ. Giá cả lúc này sẽ được quy định và nếu chỗ nào bán giá cao mặc nhiên sẽ bị mất khách. Do đó, người mua hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả.

Riêng với việc mua thẻ vcoin online tại website Gamecard.vn, bên cạnh giá cả cạnh tranh thì còn có phần chiết khấu ưu ái dành cho khách hàng. Nếu mua thường xuyên, trở thành khách VIP hoặc khách thân thiết thì ưu đãi dành cho khách hàng cũng không hề nhỏ.

Thanh toán an toàn và đơn giản

 

Ngay cả khi ở Việt Nam hay ở nước ngoài thì việc sử dụng thẻ visa, mastercard để chi trả cho các giao dịch cũng trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Và khi mua thẻ vcoin online tại các website cũng thế, chỉ cần có một trong hai loại thẻ này thì có thể giao dịch một cách rất dễ dàng. Đồng thời, nếu bạn giao dịch bằng thẻ bank qua cổng thanh toán onecom tại Gamecard.vn, bạn luôn được sự bảo vệ tuyệt đối từ cổng thanh toán. Vì vậy, những lo ngại ban đầu của bạn chỉ nằm ở giao dịch đầu tiên vì bạn chưa thật sự tin tưởng, nếu đã là khách quen thì có mua bao nhiêu tiền cũng không còn lo ngại nữa rồi.

Ngoài ra, khách hàng ở nước ngoài vẫn còn một hình thức thanh toán phổ biến khác, đó là Paypal. Đồng thời, khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản bank commonwealth hoặc westpac không bị mất phí thanh toán.

Dịch vụ 24/7

 

Với các giao dịch trên website, game thủ sẽ không còn phải lo ngại với cảnh trái ngược múi giờ. Dịch vụ thẻ game tại website, đặc biệt là tại Gamecard.vn sẽ có hỗ trợ viên trực web 24/7. Do đó, không chỉ là mua thẻ mà nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp thì cũng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi.

Với những tiện ích kể trên, không lý do gì mà mua thẻ vcoin online không được ưa chuộng. Cho dù bạn là game thủ ở trong nước hay nước ngoài, dù là bạn ở bất kỳ châu lục nào, múi giờ nào thì cũng sẽ mua được thẻ một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất.

Tin liên quan