Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Thay Đổi Cách Thức Để Mua Zing Xu Online Nhanh Hơn

Zing xu là một loại tiền tệ trong các game do Công ty VNG phát hành. Để gia tăng level cho tài khoản game, tham gia trải nghiệm thêm các ứng dụng trong game, bạn phải đầu tư một số tiền nhất định để mua thẻ game ở tiệm internet hoặc trực tuyến. Bạn có thể mua Zing xu online để giảm bớt các bước so với mua thẻ tại các tiệm bán thẻ game.


1. Mua Zing xu online nhanh hơn so với mua trực tiếp tại tiệm

Mua thẻ Zing xu online có nghĩa là, bạn thanh toán bằng tiền mặt khi mua Zing xu tại các tiệm internet phục vụ chủ yếu cho việc chơi game hoặc một số cửa hàng có bán thẻ game.


Thay Đổi Cách Thức Để Mua Zing Xu Online Nhanh Hơn

Mua Zing xu online sẽ nhanh hơn so với mua trực tiếp tại tiệm


Đối với các loại game cần ra tiệm internet để chơi hoặc không đủ điều kiện mua máy tính về nhà, các bạn có thể mua tại địa điểm đó sẽ không mất nhiều thời gian. Nhưng bên cạnh đó, bạn có máy tính ở nhà hay đang sinh sống tại nước ngoài, việc ra tiệm internet chơi game sẽ rất hạn chế nên việc mua Zing xu online sẽ tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều.

Khi mua Zing xu online, bạn sẽ không phải di chuyển để mua thẻ, chỉ cần truy cập Website Gamecardvn với một vài thao tác, bạn đã có thể sở hữu thẻ để nạp vào các trò chơi do VNG sản xuất.


2. Mua Zing xu online vẫn được đảm bảo mọi quyền lợi


Khi mua Zing xu online tại Gamecardvn, bạn vẫn được hưởng mọi quyền lợi của nhà phát hành dành cho thẻ Zing. Gamecardvn đảm bảo bán thẻ Zing và Zing xu với tất cả mệnh giá đang có trên thị trường. Tỷ lệ quy đổi của thẻ Zing online thành tiền Zing xu trong game hoàn toàn theo quy định.

Ngoài ra, bạn còn được giảm số tiền phải trả khi chọn mua Zing xu online với mệnh giá 100 nghìn đồng – 500 nghìn đồng. Bạn có cơ hội tham gia các sự kiện tri ân khách hàng và hưởng thêm nhiều quyền lợi khác tại Website Gamecardvn.


3. Lựa chọn Gamecardvn để có cách thức mua Zing xu online nhanh hơn


Lợi thế của mua Zing xu online là về tốc độ giao dịch, Gamecardvn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này đối với khách hàng. Phương châm làm việc của Gamecardvn là “Thanh toán nhanh – có thẻ liền”, nhân viên Gamecardvn làm việc nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp bạn mua Zing xu online và các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác nhanh chóng hơn.


Thay Đổi Cách Thức Để Mua Zing Xu Online Nhanh Hơn 2

Bạn hãy lựa chọn Gamecardvn để có cách thức mua Zing xu online nhanh hơn


Điểm nổi bật ở đây, Gamecardvn có thể xử lý đơn hàng của người mua rất nhanh, bạn chỉ mất khoảng 1 – 3 phút là đã nhận được mã thẻ trong Email cung cấp cho Gamecardvn.

Hình thức thanh toán linh hoạt, bạn đang sống ở Việt Nam hay nước ngoài nếu chơi game của VNG đều có thể mua Zing xu online tại Gamecardvn. Bởi vì trong nhiều năm qua, Gamecardvn là địa chỉ đáng tin cậy của các game thủ để mua thẻ game online. Ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking. Ở nước ngoài, bạn được cung cấp hình thức mua thẻ thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercardchuyển khoản ngân hàng Commonwealth Bank nếu ở Úc.

Chính những tính chất ưu Việt trên đây, bạn hãy chọn cách mua Zing xu online thay cho việc phải mất công mua trực tiếp. Bởi vì, Gamecardvn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và quy trình mua hàng nhanh chóng, giúp bạn không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn mua được thẻ Zing xu như ý muốn. Liên hệ ngay Gamecardvn để biết thêm chi tiết: https://gamecard.vn/

Xem thêm: Mua thẻ Gate

Tin liên quan