Gamecard Chi tiết

​Những Thông Tin Cần Biết Khi Mua Zing Xu Online Trên Gamecard

Website Gamecard là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các game thủ muốn mua Zing xu online. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể nạp đầy Zing xu vào tài khoản game. Gamecard làm việc với phương châm “Thanh toán nhanh – Có thẻ liền”, bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 – 3 phút khi tham gia mua thẻ online đối với game thủ trong và cả ngoài nước.


Những thông tin cần biết khi mua Zing xu online trên Gamecard


Mua Zing xu online do Công ty VNG phát hành trên Gamecard


Zing xu là một loại đơn vị tiền của VNG sử dụng các dịch vụ trên Zingme, game do VNG phát hành. Để trải nghiệm hết tính năng của game, bạn nên mua Zing xu online trên Gamecard để nhanh chóng sử dụng đồng Zing xu giúp bạn mua sắm, nâng cấp game so với những game thủ khác.

Hiện nay, Website https://gamecard.vn/ bán thẻ Zing – Zing xu với tất cả mệnh giá trên thị trường. Bạn thỏa sức mua Zing xu online số lượng không giới hạn và nhận ngay giá chiết khấu khi chọn Zing card từ 100 nghìn – 500 nghìn.


Các loại game và tỷ lệ quy đổi mệnh giá khi mua Zing xu online do VNG phát hành


+ Các loại game sử dụng Zing xu:

Các loại game do VNG phát hình đều sử dụng đồng tiền ảo là Zing xu. Giống như một số loại game của các nhà phát hành khác, Zing xu trong game của VNG tượng trưng cho giá trị tài khoản game của bạn. Khi tài khoản game càng nhiều Zing xu, bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều chức năng mới lạ so với tài khoản không nạp Zing xu, mua vật phẩm, tăng level và dành được các ưu đãi hấp dẫn…

Một số game do VNG phát hành như: MP3, Cctalk, Tân Thiên Long 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Tinh Võ, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Khu Vườn Trên Mây, Boom… VNG là Công ty Việt Nam đã phát hành hơn 100 loại game, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi.

+ Tỷ lệ quy đổi mệnh giá khi mua Zing xu online:

Bạn mua Zing xu online sẽ có tỷ lệ quy đổi mệnh giá ví dụ như: Zing card 100 nghìn nạp vào tài khoản bạn có ngay 1.000 Zing xu. Bạn mua Zing card 200 nghìn tương đương 2.000 Zing xu, 500 nghìn tương ứng với 5000 Zing xu… Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc nạp thẻ. Tại website https://gamecard.vn/ , Zing xu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản game của bạn chỉ trong vòng vài phút.


Các loại game và tỷ lệ quy đổi mệnh giá khi mua Zing xu online do VNG phát hành


Hình thức thanh toán khi mua Zing xu online hết sức đơn giản


Website: https://gamecard.vn/ hỗ trợ hình thức thanh toán cho các game thủ trong nước và cả sinh sống ở nước ngoài.

+ Đối với game thủ trong nước: Bạn có thể trả bằng thẻ ATM có đăng ký Internet Banking, là đã nhanh chóng mua Zing xu online dễ dàng. Các bước hướng dẫn đăng ký, thanh toán rất đầy đủ trên Website.

+ Đối với game thủ sống ở nước ngoài: Bạn vẫn có thể chơi game của VNG thoải mái vì Gamecard đã cung cấp hình thức thanh toán Paypal, Visa, Mastercard. Các bước mua hàng rất nhanh chóng được nhân viên Gamecard xử lý.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game online bằng Visa Mastercard

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp các game thủ yên tâm hơn khi mua Zing xu online tại Gamecard mục đích tiết kiệm thời gian để nhanh chóng tham gia ngay các trải nghiệm của game do VNG phát hành. Bên cạnh đó, game thủ không còn lo lắng bị lừa đảo bởi Gamecard đã được nhiều người lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua. Bạn hãy ghé qua Website https://gamecard.vn/ để xem những hướng dẫn mua hàng cụ thể.

Xem thêm: Thẻ điện thoại, Mua thẻ Mobifone

Tin liên quan